Là một kho nội dung game chuyên nghiệp và đầy đủ, ứng dụng GameK cho thiết bị Android đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ trong việc đọc tin tức hàng ngày để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nào đang quan tâm.

GameK cho điện thoại và máy tính bảng là ứng dụng tuyệt vời do VC Corp hay Vietnam Communications Corporation (Công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam) phát hành nhằm tạo ra một kênh thông tin chính thức cung cấp tất cả tin tức liên quan đến game như: sự kiện, giải đấu, các giải thưởng lớn…. Qua đó có thể thấy rằng ứng dụng GameK chính là cầu nối giữa những nhà sản xuất game trong nước với cộng đồng game thủ và là một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của rất nhiều người để truy cập hàng ngày.

Ứng dụng GameK Miễn phí cho Điện thoại Android 

Với GameK cho Android bạn có thể cập nhật được tất cả những thông tin mới nhất về thế giới game như: game mới, game hot, game sắp phát hành, đánh giá về game cùng nhiều tin tức bên lề khác. Theo đó bạn sẽ là một trong những người tiên phong với việc nắm bắt kho nội dung đầy đủ và nóng hổi được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Không những thế App GameK còn được thiết kế trên nền đồ họa vô cùng đẹp mắt thể hiện qua giao diện trực quan giống phiên bản web trên PC nhưng đã có sự điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại màn hình cảm ứng của smartphone cũng như tablet hay note sẽ đáp ứng nhu cầu thị giác của tất cả các game thủ.

Ứng dụng GameK Miễn phí cho Điện thoại Android 

Nội dung trong GameK cho di động thường xuyên được cập nhật nên các game thủ sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một sự kiện hay tin tức quan trọng nào. Hơn nữa tin tức sẽ hiển thị theo đúng trình tự chuyên mục hoặc mới nhất và thao tác lướt màn hình cực mượt mà giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như đọc tin nhanh. Bên cạnh đó ứng dụng GameK miễn phí còn cho phép bình luận nội dung và chia sẻ trực tiếp bất cứ một tin tức nào đó qua các mạng xã hội nổi tiếng Facebook, Twitter hay Email… để bạn bè quan tâm cùng biết.

Ứng dụng GameK Miễn phí cho Điện thoại Android 

Ngay sau khi ra mắt thị trường phiên bản GameK cho di động, ứng dụng này đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các game thủ trong làng game Việt. Nhờ đó các nhà sản xuất game cũng dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình hơn để người dùng có quyền đưa ra quyết định riêng. Hơn nữa, những sự kiện, giải đấu được tổ chức cũng trở nên sôi nổi và nhộn nhịp hơn rất nhiều khi có sự tham gia đua tài, tranh đấu của đông đảo các game thủ. Hãy tải GameK cho điện thoại và máy tính bảng ngay để ứng dụng này phục vụ bạn hàng ngày.

Ứng dụng GameK Miễn phí cho Điện thoại Android