Ứng dụng Fshare cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS là sản phẩm công nghệ tuyệt vời của FPT Telecom với những tính năng vượt trội trong việc lưu trữ, chia sẻ dữ liệu, nghe nhạc, xem video trực tuyến.... Tải ứng dụng Fshare ngay để sử dụng!

Fshare cho Android, iOS là ứng dụng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam do FPT Telecom phát triển. Ứng dụng này được tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất thế giới cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và hệ thống lưu trữ hoàn hảo đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT. Điểm đáng chú ý là Fshare cho di động đã vinh dự nhận được danh hiệu sản phẩm ưu việt với xếp hạng 4 sao do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Fshare, App Lưu trữ Dữ liệu Miễn phí cho Di động 

Về cơ bản Fshare cho điện thoại, máy tính bảng cũng có chức năng lưu trữ, chia sẻ tương tự như ứng dụng Dropbox nhưng tính năng mạnh mẽ và vượt trội hơn rất nhiều. Bạn sẽ được nhận 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí do FPT cung cấp ngay sau khi tải ứng dụng Fshare về thiết bị của mình để bắt đầu upload files, tạo và quản lý thư mục, nghe nhạc và xem video trực tuyến dưới nhiều định dạng khác nhau, xem file offline, chia sẻ hình ảnh, nhạc, file word, file excel… của mình với bạn bè và người thân….

Fshare, App Lưu trữ Dữ liệu Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh đó tốc độ truyền tải dữ liệu trong Fshare cho Android, iOS cực kỳ nhanh chóng nên người dùng có thể dễ dàng lưu trữ tất cả dữ liệu của mình. Mặt khác bạn có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ cũng như tốc độ tải dữ liệu cho tài khoản bằng cách kết nối với các ví điện tử uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm Fshare miễn phí được thiết kế trên giao diện hiển thị đẹp mắt, thân thiện và đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt cho phép người dùng thao tác và sử dụng các tính năng một cách thuận tiện nhất.

Fshare, App Lưu trữ Dữ liệu Miễn phí cho Di động 

Nhờ hệ thống tính năng phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên khắp cả nước, ứng dụng Fshare mới nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tải về và lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Hơn nữa nhà sản xuất cũng thường xuyên cập nhật những tính năng công nghệ mới hữu ích và thiết thực nhằm mang đến một sản phẩm hoàn thiện với lợi ích cao nhất cho người dùng. Ngay bây giờ bạn hãy tải ứng dụng Fshare cho điện thoại và máy tính bảng để trực tiếp trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà mình xứng đáng được hưởng.

Fshare, App Lưu trữ Dữ liệu Miễn phí cho Di động