Ứng dụng FPT Play cung cấp một kho nội dung phong phú về các chương trình truyền hình trên 80 kênh. Hãy tải FPT Play cho điện thoại, máy tính bảng để bắt đầu xem TV cũng như Giải Ngoại Hạng Anh và trải nghiệm những tính năng mới mẻ.

FPT Play là một ứng dụng của FPT Telecom được thiết kế tối ưu hóa dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS để xem TV Trực tuyến cụ thể như chương trình truyền hình, những trận bóng đá đỉnh cao diễn ra trong nước và quốc tế (Giải đấu Ngoại Hạng Anh, World Cup, Sea Game…), Phim truyện, Video clip…. Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng FPT Play ngay cho thiết bị di động mà mình đang sở hữu để bắt đầu thưởng thức những chương trình TV hấp dẫn vào bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Ứng dụng FPT Play, App Xem TV về Android, iOS 

Nội dung trong ứng dụng FPT Play cho Android, iOS bao gồm hơn 80 kênh truyền hình trực tuyến được phát sóng trên tivi của VTV, VTC, HTV, VCTV, SCTV cùng các đài địa phương. Theo đó bạn sẽ nắm trong tầm tay một kho dữ liệu vô cùng phong phú và đa dạng được cập nhật hàng ngày. Đó có thể là những bộ phim tình cảm Hàn Quốc, cổ trang Trung Quốc, bom tấn Mỹ hay các Video clip ca nhạc, phim hài, giải đấu thể thao (goft, tennis, đua xe…) với chất lượng cao nhất có thể. Đặc biệt FPT Play miễn phí là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam được cấp bản quyền phát sóng Giải Ngoại Hạng Anh.

Ứng dụng FPT Play, App Xem TV về Android, iOS 

Hơn nữa FPT Play cho điện thoại, máy tính bảng còn nổi bật với chức năng thông báo lịch phát sóng giúp bạn không bị bỏ lỡ những chương trình mà mình quan tâm. Bạn có thể chia sẻ những nội dung trên ứng dụng cho bạn bè cùng thưởng thức. Với nền tảng hạ tầng phát triển, ứng dụng xem TV FPT Play sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về những tính năng mới mẻ cũng như độ mượt mà trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn cũng sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo trên mạng.

Ứng dụng FPT Play, App Xem TV về Android, iOS 

Bằng việc sở hữu những tính năng hấp dẫn, FPT Play cho di động là sự lựa chọn hoàn hảo để xem TV trực tuyến miễn phí mọi lúc mọi nơi. Đáng chú ý là bạn không đơn thuần chỉ xem những chương trình mình yêu thích mà còn được phục vụ tận tình trong việc giải đáp tất cả những thắc mắc bởi đội ngũ vận hành 24/24. Hãy nhanh tay tải ứng dụng FPT Play cho Android và iOS để trực tiếp trải nghiệm những tính năng hấp dẫn chưa từng có. Tôi tin chắc rằng app FPT Play APK sẽ làm hài lòng tất cả người dùng trên khắp cả nước.

Ứng dụng FPT Play, App Xem TV về Android, iOS