Firefox Browser là một trình duyệt website chuyên nghiệp dành cho điện thoại và máy tính bảng với đầy đủ các tính năng như: tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, duyệt web thông minh... Vậy bạn đã sẵn sàng tải Firefox Browser chưa?.

Tương tự các ứng dụng trình duyệt website phổ biến như UC Browser, Opera Mini… hay Google Chrome của Google. Trình duyệt Firefox cũng là một trình duyệt web miễn phí nổi tiếng được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích, ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Ứng dụng Firefox Browser được Mozilla phát hành hướng tới các khách hàng là những người sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Firefox Browser, Trình duyệt Web Miễn phí cho Di động

Một khi bạn đã tải Firefox Browser cho điện thoại di động và máy tính bảng là bạn đã được sở hữu một trình duyệt Internet nổi bật với nhiều tính năng đặc sắc với tốc độ tải nhanh chóng. Đồng thời, bộ cài đặt của ứng dụng Firefox này có dung lượng khá nhỏ rất phù hợp để cài đặt và sử dụng trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng khác nhau của các hãng Samsung, LG, Sony, HTC, Apple (iPhone, iPad)… Thêm vào đó nhà sản xuất cũng chú ý đến tính năng bảo mật và quyền riêng tư giúp người dùng thỏa sức lướt web mà không sợ bị bại lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Firefox Browser, Trình duyệt Web Miễn phí cho Di động

Bên cạnh đó, với Firefox Browser miễn phí bạn sẽ tha hồ tùy chỉnh các khoản mục mục như: chặn quảng cáo, đặt mật khẩu, thay đổi giao diện… theo ý thích cá nhân của mình để không cảm thấy phiền toái hay nhàm chán trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không bị lãng phí thời gian hay mất công khi sử dụng Firefox Browser cho Android, iOS hay Windows Phone trong việc tìm kiếm một website hoặc bất kỳ từ khóa nào đó nhờ chế độ gợi ý từ khóa thông minh theo tâm lý người dùng. Mặt khác tốc độ xử lý dữ liệu, nhận lệnh và trả kết quả của ứng dụng cũng rất là nhanh.

Firefox Browser, Trình duyệt Web Miễn phí cho Di động

Việc sử dụng Firefox Browser là hoàn toàn miễn phí khi có một kết nối mạng internet như Wifi, 3G/GPRS cho dù bạn có thực hiện bất cứ thao tác gì trên đấy. Ứng dụng còn nổi bật với nhiều tính năng khác phải kể đến như: hỗ trợ duyệt video cực tốt, chức năng đọc thông minh, khả năng đồng bộ hóa cao và an toàn tuyệt đối… Ngay bây giờ bạn đã có thể tải Firefox Browser miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu cho mọi khách hàng.

Firefox Browser, Trình duyệt Web Miễn phí cho Di động