Với Facebook App bạn có thể nhắn tin trò chuyện, chia sẻ status, hình ảnh, video với bạn bè và người thân một cách đơn giản. Ứng dụng cũng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hãy tải Facebook cho điện thoại, máy tính bảng ngay bây giờ.

Phần mềm Facebook là một ứng dụng đặc biệt dành cho các thiết bị số cầm tay (điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…) để kết nối trực tiếp với trang chủ facebook.com dễ dàng mà không cần phải lích kích thực hiện thông qua các trình duyệt web như: Google Chrome, Coc Coc, Internet Explore, UC Browser…. Do đó, ứng dụng Facebook cho điện thoại, máy tính bảng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, nhất là các bạn trẻ sử dụng smartphone. Trải qua một thời gian dài phát triển, nhà phát hành cũng thường xuyên đưa ra những phiên bản Facebook mới nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm một cách toàn diện cho tất cả mọi người.

 Facebook miễn phí mới nhất cho Android và iOS

Từ khi chính thức được nhà phát hành cho ra mắt thị trường, App Facebook cho Android, iOS, Java đã nhanh chóng lan tỏa ra cộng đồng và trở thành ứng dụng hàng đầu thế giới với sự tham gia của đông đảo người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Đây cũng là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị di động của nhiều người giúp họ chia sẻ tâm trạng, hình ảnh, video; trò chuyện, tâm sự với bạn bè; tham gia các trang bán hàng, mua sản phẩm, kết bạn bốn phương; chơi trò chơi trực tiếp trên phần mềm Facebook APK và nhiều hơn nữa.

 Facebook miễn phí mới nhất cho Android và iOS

Với ứng dụng Facebook miễn phí bạn không đơn thuần chỉ cập nhật cảm nghĩ cá nhân cũng như đăng tải ảnh để chia sẻ với những người dùng khác mà còn có thể nắm bắt tâm trạng và tình cảm của bạn bè. Hơn thế nữa bạn còn có thể giao lưu, kết bạn và thường xuyên trò chuyện cùng những người nước ngoài giúp trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh. Xét về khía cạnh đồ họa, mạng xã hội Facebook sở hữu giao diện đẹp mắt và rất dễ nhìn với các nguồn thông tin được trình bày khoa học giúp mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả người sử dụng trên thế giới.

 Facebook miễn phí mới nhất cho Android và iOS

Về cơ bản Facebook trên iPhone, iPad cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng hấp dẫn như vậy đấy và đặc biệt hơn nữa là tất cả đều hoàn toàn miễn phí khi được thực hiện qua kết nối internet GPRS, 2G, 3G hoặc Wifi. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên các nền tảng hệ điều hành Android, iOS, Java tương ứng với nhiều dòng sản phẩm Smartphone và Tablet cho các game thủ thoải mái lựa chọn một phiên bản phù hợp. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Facebook cho điện thoại, máy tính bảng để kết nối ngay với bạn bè và người thân của mình.