Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin chuyên nghiệp của MXH Facebook, app này giúp người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ tốt trên các thiết bị Android, iOS, Java và Windows Phone.

Facebook Messenger (Messenger) cho điện thoại, máy tính bảng là ứng dụng chat chuyên nghiệp được tách ra từ mục tin nhắn trên App Facebook giúp người sử dụng dễ dàng nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân của mình, kể cả những người mà mình chưa kết bạn, người nước ngoài hay không hề quen biết trước đó. Thông qua Facebook Messenger mới nhất bạn còn có thể kết nối với những người không tham gia mạng xã hội Facebook bằng cách thêm số điện thoại của họ vào ứng dụng Facebook Messenger như một dữ liệu liên lạc mới.

Facebook Messenger Miễn phí Mới nhất cho Di động

Sau khi tải Facebook Messenger cho Android, iOS, Windows Phone người dùng có thể sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích miễn phí phải kể đến như: lên kế hoạch hay dự định nào đó cùng bạn bè, chia sẻ hình ảnh, video, ghi âm giọng nói, gọi điện thoại cũng như gọi video miễn phí, xem danh sách bạn bè đang online, sử dụng Sticker ngộ nghĩnh, dễ thương…. Bên cạnh đó, khi đã tải ứng dụng nhắn tin Facebook về máy người dùng còn có thể chuyển tiếp tin nhắn hay hình ảnh tới những người không tham gia cuộc trò chuyện một cách dễ dàng với thao tác cực kỳ đơn giản.

Facebook Messenger Miễn phí Mới nhất cho Di động

Về cơ bản ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính bảng đặc biệt hơn các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí khác nhờ tính năng Bóng trò chuyện cho phép người dùng nhận được tin nhắn và kết nối với người đó rất nhanh chóng. Đây là một trong những điểm cộng được đánh giá cao bởi tính hữu ích khi bạn không cần làm gì cả mà cũng có thông báo tin nhắn liên kết trực tiếp với người nhắn tin cho mình từ màn hình cảm ứng mỗi khi bật kết nối internet. Qua đó phần mềm nhắn tin Facebook Messenger cho phép bạn thoải mái trò chuyện với nhiều người cùng lúc mà cũng có thể chơi game, nghe nhạc… trên các ứng dụng khác một cách dễ dàng.

Facebook Messenger Miễn phí Mới nhất cho Di động

Nhờ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như vậy, Facebook Messenger mới nhất miễn phí đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới và trở thành một phần không thể thiếu trên những thiết bị di động của họ, đặc biệt là trong đời sống của giới trẻ. Hãy nhanh tay tải Facebook Messenger cho Android, iOS và Windows Phone để trò chuyện, liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, người thân cũng như làm quen, kết bạn với những người dùng khác trên toàn thế giới.

Facebook Messenger Miễn phí Mới nhất cho Di động