Giờ đây bạn sẽ không phải lo bị mất dữ liệu (ảnh, video, tập tin...) mỗi khi máy tính hỏng hay gặp trục trặc về ổ cứng vì đã có Dropbox – một ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến tuyệt vời dành cho thiết bị điện thoại, máy tính bảng, thậm chí cả PC.

Dropbox miễn phí là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến hữu ích và tiện lợi dành cho những thiết bị di động (điện thoại thông minh – smartphone, máy tính bảng – tablet…) chạy hệ điều hành Android và iOS, tương thích với cả PC (máy tính để bàn, laptop…). Thông qua ứng dụng Dropbox người dùng có thể đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu như: hình ảnh, video clip, tập tin (file word, file excel, powerpoint…) giữa những thiết bị di động hay thậm chí là giữa máy tính với máy tính. Do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin bất kỳ với bạn bè, đồng nghiệp cũng như người thân của mình ở mọi lúc, mọi nơi.

Dropbox Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Điểm đáng chú ý là ứng dụng Dropbox cho Android và iOS có cách sử dụng rất đơn giản khi bạn chỉ cần cài một máy khách để tạo ra thư mục đặc biệt ẩn chứa trong mục My Documents. Ứng dụng sẽ cung cấp miễn phí 2 GB dung lượng cho phép người dùng thoải mái lưu trữ tất cả dữ liệu quan trọng của mình mà không cần phải lo lắng gì hết đến việc mất dữ liệu. Hơn thế nữa Dropbox trên điện thoại, máy tính bảng  có tính bảo mật cực kỳ tốt giúp bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng.

Dropbox Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi thiết bị của mình bị hỏng làm mất hết mọi dữ liệu thì bạn vẫn còn một bản sao được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm lưu trữ dữ liệu Dropbox. Đây là một ứng dụng cần thiết cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ cả chế độ offline giúp người dùng dễ dàng truy cập để xem và sử dụng tài liệu của mình mà không cần phải quan tâm đến kết nối internet. Không những thế Dropbox cho di động còn nổi bật với ưu điểm hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, điển hình như: Việt Nam, Italia, Malaysia, Anh, Cộng hòa Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc….

Dropbox Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS

Là một sản phẩm công nghệ nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, do đó nhà phát hành cũng thường xuyên đưa ra các phiên bản Dropbox mới nhất để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng và làm hài lòng tất cả người tiêu dùng trên phạm vi toàn thế giới. Hãy tải ứng dụng Dropbox miễn phí cho Android và iOS ngay để lưu trữ cũng như chia sẻ dữ liệu với bạn bè ở mọi lúc mọi nơi.

Dropbox Mới nhất Miễn phí cho Android và iOS