Là ứng dụng đọc báo online đầu tiên tại Việt Nam có nội dung được tổng hợp từ hơn 200 đầu báo nổi tiếng nhất. Ứng dụng Đọc Báo Pega cho điện thoại và máy tính bảng sẽ cung cấp tất cả những thông tin mới nhất xoay quanh đời sống hàng ngày.

Đọc Báo Pega của nhà phát hành VC Corp là ứng dụng đọc báo đầu tiên tại thị trường Việt Nam được phát triển trên nền tảng điện thoại di động và máy tính bảng. Với việc áp dụng cộng nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới Flip Board và Grid View để xử lý giao diện hiển thị giúp mang lại những trải nghiệm chân thật, gần gũi nhất cho bạn đọc, ứng dụng Đọc Báo Pega đã nhanh chóng thu hút hơn 150.000 lượt tải trên phiên bản iOS chỉ trong vòng 3 tháng đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt cộng đồng. Bên cạnh đó phiên bản hệ điều hành Android cũng mang lại thành công không kém cho nhà phát hành.

Ứng dụng Đọc Báo Pega cho Android và iOS 

Đáng chú ý là Đọc Báo Pega cho Android, iOS có nội dung được tổng hợp và biên soạn từ hơn 200 trang báo điện tử phổ biến nhất thị trường Việt Nam phải kể đến như: Dân Trí, Vnexpress, Afamily, Vietnam Plus, CafeBiz, Vietnamnet, CafeF, VnEconomy, GameK, 24H, GenK, Web Trẻ Thơ, Kênh 14,  Số Hóa, AutoPro, Ngôi Sao, Tuổi Trẻ, Tiền Phong, SohaNews, Thể Thao, Bóng Đá, An Ninh Thế Giới, Người Lao Động, Thông Tin Công Nghệ…. Chính vì thế Đọc Báo Pega miễn phí sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau của tất cả các bạn đọc.

Ứng dụng Đọc Báo Pega cho Android và iOS 

Đến với Pega cho điện thoại, máy tính bảng bạn có thể sắp xếp lại tất cả trang báo theo ý thích của riêng mình bằng cách phân bố lại vị trí những đầu báo, thêm hoặc xóa chuyên mục tương ứng với từng bài báo, thậm chí là loại bỏ hay đưa thêm các bài báo vào ứng dụng. Qua đó, ứng dụng Đọc Báo Pega APK sẽ mang đậm phong cách riêng của từng người sử dụng. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Pega khi so sánh với tất cả các trang báo điện tử khác. Hơn nữa bạn còn có thể thoải mái chia sẻ những thông tin hay cho bạn bè, đồng nghiệp cũng như người thân của mình thông qua sms, email hay Facebook, Twitter….

Ứng dụng Đọc Báo Pega cho Android và iOS 

Các bài báo trong phiên bản Đọc Báo Pega mới nhất đều được trình bày rõ ràng và đẹp mắt với font chữ to giúp những người mắt kém cũng có thể đọc báo dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm bài viết cũng như xem và tải hình ảnh, video chất lượng cao một cách nhanh chóng. Ứng dụng Pega hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm ấn tượng và trực quan nhất. Hơn hết là bạn sẽ nắm bắt được những thông tin nóng hổi mà tất cả mọi người đang quan tâm nhất hiện nay. Hãy tải Đọc Báo Pega cho điện thoại và máy tính bảng để đọc tin tức miễn phí hàng ngày.

Ứng dụng Đọc Báo Pega cho Android và iOS