Là một tín đồ đọc báo, bạn hãy tải ứng dụng Dân Trí cho điện thoại, máy tính bảng để được cập nhật tin tức hot nhất hàng giờ một cách nhanh và chính xác nhất. Với nội dung đa dạng, tính năng hữu ích, app Dân Trí sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dân Trí là một trong những đầu báo điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam trực thuộc Trung ương Hội khuyến học với hơn 10.000.000 lượt truy cập mỗi ngày. Tuy nhiên việc đọc báo thông qua các trình duyệt web như Google Chrome hay UC Browser… gây mất thời gian cùng nhiều bất tiện khác đã thúc đẩy VC Corp phát hành ứng dụng đọc báo Dân Trí trên nền tảng mobile. Theo đó những bạn đọc quan tâm có thể đọc báo bất cứ lúc nào mình muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng khi được thực hiện trực tiếp từ màn hình cảm ứng của smartphone cũng như tablet khi có kết nối internet.

Dân Trí, Ứng dụng Báo Điện tử cho Android, iOS 

Sau khi tải Dân Trí cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được cập nhật tất cả tin tức hot nhất về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, thể thao, giáo dục… cả trong và ngoài nước. Chính vì thế đọc báo Dân Trí không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng và đón nhận mà còn là thói quen trong đời sống hàng ngày của nhiều người dân nước ngoài. Các tin tức mà đầu báo này cung cấp đều rất chính xác, khách quan, không hề có hiện tượng đưa tin nhố nhăng và được cập nhật một cách nhanh chóng. Hơn nữa phần mềm Dân Trí còn có diễn đàn trực tuyến cho phép bạn đọc bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về mọi vấn đề.

Dân Trí, Ứng dụng Báo Điện tử cho Android, iOS 

Giao diện của Dân Trí cho Android, iOS được thiết kế khoa học với nội dung tách biệt theo từng chuyên mục và hiển thị rõ nét trên nền tảng di động. Do đó tốc độ load trang được cải thiện khá nhiều, đồng thời bạn sẽ không bị các chương trình quảng cáo làm phiền như đọc báo thông qua trình duyệt web. Hơn thế nữa ứng dụng Dân Trí miễn phí còn cho phép người dùng tải thông tin về để đọc offline trong những khoảng thời gian rảnh rỗi cũng như chia sẻ bài viết qua Facebook hay Email….

Dân Trí, Ứng dụng Báo Điện tử cho Android, iOS 

Với kho nội dung phong phú, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được cập nhật thường xuyên, liên tục, trung thực và khách quan, phần mềm Dân Trí APK là một món quà tuyệt vời dành riêng cho những người ham mê đọc báo. Không những thế ứng dụng còn nổi bật với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với việc theo dõi thông tin trực tiếp trên website dantri.com.vn. Nếu bạn là một tín đồ đọc báo thì đừng quên tải ứng dụng Dân Trí cho Android và iOS sau khi đọc bài viết này của chúng tôi nhé!

Dân Trí, Ứng dụng Báo Điện tử cho Android, iOS