Clean Master là một ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại di động, máy tính bảng Android. Khi tải Clean Master sẽ giúp tăng tốc độ xử lý của thiết bị lên tới 180%, giải phóng ram, diệt virus, chặn quảng cáo...

Clean Master là ứng dụng gia tăng tốc độ lên tới 180%, giải phóng bộ nhớ giúp cải thiện hiệu suất điện thoại, quản lý ứng dụng, đồng thời diệt vius, bảo vệ thiết bị miễn phí và chuyên nghiệp cho Android được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng này đã trở thành một phần không thể thiếu trên điện thoại của hơn 100 triệu người trên phạm vi toàn thế giới.

Clean Master Miễn phí Mới nhất cho Điện thoại Android

Với chức năng dọn dẹp các tập tin rác, tải Clean Master cho điện thoại, máy tính bảng sẽ xóa sạch bộ nhớ đệm và các tập tin còn sót lại trên bộ nhớ thiết bị cũng như thẻ SD của bạn, giúp các ứng dụng trên điện thoại chạy nhanh và mượt mà hơn. Clean Master giúp tăng tốc tất cả các trò chơi và ứng dụng có trong thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Tính năng nhấp 1 tăng tốc còn cho phép thực hiện thao tác tối ưu trực tiếp từ màn hình cảm ứng.

Clean Master Miễn phí Mới nhất cho Điện thoại Android

Đáng chú ý là tính năng bảo mật tuyệt đối giúp loại bỏ thông tin cá nhân và những hoạt động nhạy cảm mà bạn đã thực hiện trên di động để bảo vệ sự riêng tư cho chính bạn. Sau khi tải Clean Master cho Android bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị của bạn sẽ tránh khỏi sự xâm nhập của virus, phần mềm quảng cáo cũng như phần mềm gián điệp làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng mà mình không thích hoặc bloatware, đồng thời sao lưu những ứng dụng được xem là quan trọng trong điện thoại. Clean Master còn cho phép bạn chuyển một số ứng dụng và game vào thẻ SD giúp cải thiện bộ nhớ của thiết bị. Các ứng dụng cài đặt sẵn và ứng dụng hệ thống cũng có thể được gỡ bỏ.

Clean Master Miễn phí Mới nhất cho Điện thoại Android

Clean Master Miễn phí Mới nhất cho Điện thoại Android