Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hàng đầu và hoản hảo nhất cho điện thoại di động, máy tính bảng Android và iOS. Camera 360 Ultimate sẽ là sự lựa chọn số một cho các tín đồ đam mê chụp ảnh trên thế giới. Tải Camera 360 Ultimate ngay!

Camera 360 Ultimate cho điện thoại di động, máy tính bảng là một trong những ứng dụng được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích và ưa chuộng nhất, trong đó có Việt Nam. Với Camera 360 Ultimate, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp hơn bao giờ hết được tạo nên bởi nhiều hiệu ứng chụp ảnh khác nhau. Ứng dụng này cung cấp nhiều hiệu ứng chụp ảnh độc đáo kết hợp chế độ hẹn giờ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mang đến tấm hình sắc nét có độ phân giải lên tới 2000px. Theo đánh giá của PC World, ứng dụng chụp ảnh Camera 360 đang đứng TOP 100 sản phẩm nổi bật nhất trong bảng xếp hạng của thế giới.

amera 360 Ultimate miễn phí cho Di động Android, iOS

Đáng chú ý là Camera 360 Ultimate miễn phí đã chứng tỏ sự thành công của mình khi thu hút đến hơn 250 triệu người trên toàn thế giới sử dụng thường xuyên. Khi thực hiện tải Camera 360 cho Android, iOS, Java bạn sẽ được sở hữu nhiều tính năng đặc sắc phải kể đến như: làm mịn da, trắng da, làm mờ nét, tùy chỉnh ánh sáng theo đủ phong cách khác nhau, tạo khung ảnh,…. Để đáp ứng nhu cầu không ngừng nghỉ của tất cả khách hàng, nhà phát hành đã liên tục cập nhật phiên bản Camera 360 Ultimate mới nhất với nhiều tính năng độc đáo, ấn tượng hơn nữa.

amera 360 Ultimate miễn phí cho Di động Android, iOS

Với phiên bản Camera 360 cho điện thoại, máy tính bảng, bạn có thể cùng một lúc xử lý được nhiều bức ảnh khác nhau, thậm chí là bấm máy chụp liên tục mà không sợ hao pin như trước đây. Qua đó bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh ưng ý hơn bao giờ hết. Đặc biệt Camera 360 Ultimate APK mới nhất sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp tuyệt vời luôn sẵn sàng chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như: Facebook, Twitter… để khoe khoang với bạn bè, người thân hay lưu trực tiếp vào máy để làm kỷ niệm.

amera 360 Ultimate miễn phí cho Di động Android, iOS

Dựa trên những đặc điểm ưu việt của công nghệ chụp ảnh hàng đầu thế giới, Camera 360 Ultimate cho iPhone 6 đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người dùng trên khắp thế giới, đặc biệt là thế hệ trẻ. Thậm chí đây còn là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày cũng như trên chiếc smartphone thân yêu mà họ đang sở hữu. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm hãy nhanh tay tải ứng dụng Camera 360 cho Android, iOS để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của mình và chia sẻ với tất cả bạn bè trong danh sách quan tâm.

amera 360 Ultimate miễn phí cho Di động Android, iOS