Ứng dụng CafeBiz với nội dung xoay quanh các câu chuyện kinh doanh và doanh nhân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hot nhất bám sát chủ đề ngay trên nền tảng điện thoại cùng máy tính bảng. Hãy tải CafeBiz ngay chỉ với một click.

App CafeBiz là một trong những ứng dụng đọc báo nổi tiếng tại Việt Nam đã và đang rất thành công khi thu hút số lượng lớn bạn đọc quan tâm hàng ngày. Đây là trang tin điện tử chính thức từ Café Biz nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả những bạn theo xu hướng đam mê kinh doanh hay yêu thích các chủ đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như: chuyện kể về doanh nhân thành đạt, làm giàu không khó, bài học xương máu về thất bại và thành công, nghe chính trị gia nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm….

Ứng dụng CafeBiz Miễn phí cho Android và iOS 

Ngay sau khi được VC Corp – Vietnam Communications Corporation chính thức phát hành ra thị thị trường Việt Nam, ứng dụng CafeBiz đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng trên khắp cả nước qua việc tải về và truy cập để đọc tin tức trong thời gian rảnh rỗi. Ứng dụng này hỗ trợ tốt với nội dung hiển thị rõ nét trên cả hai phiên bản cho hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Theo đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với phiên bản CafeBiz cho di động trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng CafeBiz Miễn phí cho Android và iOS 

Tương tự các phần mềm đọc tin tức phổ biến khác đã xuất hiện trên thị trường app Việt Nam như: GenK, tin tức game GameK, kênh tin báo Người Lao Động, thông tin giới trẻ Kênh 14, trang báo điện tử Dân Trí…, CafeBiz cho Android, iOS có thiết kế đồ họa vô cùng đẹp mắt, ấn tượng với những hình ảnh hiển thị rõ nét và font chữ dễ nhìn giúp mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo nhất cho người dùng. Bên cạnh đó các tính năng đọc tin nhanh với thao tác lướt nhịp nhàng, bình luận quan điểm cá nhân cũng như chia sẻ tin tức cho bạn bè, người thân qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Email, Linkhay vẫn được duy trì và phát huy trên ứng dụng CafeBiz miễn phí nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người dùng.

Ứng dụng CafeBiz Miễn phí cho Android và iOS 

Đáng chú ý là đội ngũ săn tin cùng biên tập viên của CafeBiz cho di động năng động, nhiệt tình mang đến những bài viết có nội dung chất lượng, nóng hổi và chính xác sẽ đáp ứng được tất cả đòi hỏi khắt khe nhất từ phía bạn đọc. CafeBiz tự tin là ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp những bài viết về lĩnh vực kinh doanh và doanh nhân trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng. Nếu bạn quan tâm thì hãy click tải ứng dụng CafeBiz cho thiết bị Android và iOS để sở hữu ngay một kho nội dung khổng lồ mà nhiều người dùng đang quan tâm.

Ứng dụng CafeBiz Miễn phí cho Android và iOS