Bạn có muốn sở hữu một ứng dụng nhắn tin gọi điện tốt nhất thij trường hiện nay? Đó là ứng dụng Btalk với những tính năng mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện và nhắn tin miễn phí một cách ưu việt ngay trên nền tảng di động.

Btalk cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí mới được Bkav Corporation chính thức phát hành ra thị trường app Việt trên nền tảng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng nổi bật với rất nhiều tính năng hữu ích được đánh giá là tốt nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những cuộc gọi với chất lượng âm thanh cực chuẩn và không bị làm phiền bởi tin nhắn rác tràn lan trên mạng. Sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng Btalk để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình nhé!

Ứng dụng Btalk Gọi, nhắn tin Miễn phí cho Android 

Điểm đáng chú ý là ứng dụng Btalk cho điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ gọi điện miễn phí với chất lượng không hề thua kém cuộc gọi thông thường khi thực hiện qua các nhà mạng. Hơn nữa bạn cũng sẽ phải hài lòng với cuộc gọi video chất lượng cao đem đến hình ảnh rõ nét và âm thanh cực chuẩn. Xét về phần nhắn tin, phần mềm Btalk cho phép người dùng nhắn tin miễn phí suốt cả ngày. Bạn có thể sử dụng những sticker ngộ nghĩnh, dễ thương cũng như gửi ảnh, video, thậm chí là gửi tin nhắn thoại để truyền tải nội dung mong muốn đến người nhận và hơn hết cuộc trò chuyện sẽ trở nên rất thú vị vô cùng.

Ứng dụng Btalk Gọi, nhắn tin Miễn phí cho Android 

Ngoài ra ứng dụng gọi điện nhắn tin Btalk còn cho phép người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện theo nhóm với số lượng thành viên không giới hạn. Đây là một tính năng rất thú vị và hấp dẫn sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong hoạt động thảo luận nhóm để làm bài tập, lên kế hoạch đi chơi hay trao đổi công việc…. Đặc biệt với Btalk miễn phí bạn có thể sử dụng các thuê bao trong danh bạ điện thoại của mình để thỏa thích nhắn tin, gọi điện giúp mối quan hệ giữa bạn và bạn bè, đồng nghiệp, người thân trở nên khăng khít, gắn bó hơn.

Ứng dụng Btalk Gọi, nhắn tin Miễn phí cho Android 

Tuyệt vời hơn nữa là Btalk cho di động sẽ giúp bạn tìm số liên lạc mong muốn một cách rất nhanh chóng và dễ dàng khi chỉ cần bấm từ 1-3 phím số tương ứng với chữ cái đầu tiên trong tên của người đó. Mặt khác ứng dụng có giao diện vô cùng đẹp mắt với các phím chức năng được sắp xếp khoa học và hợp lý sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng. Btalk được kỳ vọng sẽ đánh bật được tất cả những phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí khác trên thị trường như Viber hay Line Chat…. Nhanh tay tải ứng dụng Btalk cho Android để gọi điện và nhắn tin thoải mái đến bạn bè.

Ứng dụng Btalk Gọi, nhắn tin Miễn phí cho Android