Phần mềm Bkav Mobile Security không đơn thuần chỉ bảo vệ điện thoại, máy tính bảng khỏi virus, phần mềm độc hại mà còn giúp sao lưu danh bạ, tin nhắn lên đám mây và chống trộm, chặn tin nhắn, cuộc gọi.... Tải về cho Android, iOS ngay nào.

Bkav Mobile Security là một trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu tại Việt Nam đã được Bkav Corporation phát triển miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Theo đó mọi thiết bị di động của bạn sẽ được bảo vệ an toàn và hiệu quả khỏi những loại virus nguy hiểm, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp…. Ngoài ra ứng dụng Bkav Mobile Security miễn phí còn hỗ trợ sao lưu danh bạ, tin nhắn, định vị vị trí, chống trộm một cách hoàn hảo giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Ứng dụng Bkav Mobile Security Miễn phí về Di động 

Không những thế Bkav Mobile Security cho điện thoại, máy tính bảng còn tích hợp công nghệ giám sát truy cập có chức năng duyệt web an toàn. Đồng thời chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn nhờ Smart Filter – bộ lọc thông minh với tỉ lệ thành công lên đến 100%. Điểm đáng chú ý là bạn có thể kích hoạt tính năng chặn tin nhắn theo số điện thoại hay thậm chí theo những từ khóa xuất hiện trong nội dung tin nhắn. Còn đối với tính năng chặn cuộc gọi, ứng dụng Bkav Mobile Security cho phép bạn chặn tất cả số thuê bao không có trong danh bạ của mình vào những giờ cao điểm hoặc chỉ chặn trong thời gian họp.

Ứng dụng Bkav Mobile Security Miễn phí về Di động 

Với tính năng diệt virus, Bkav Mobile Security cho Android, iOS sẽ bảo vệ thiết bị của bạn một cách an toàn khỏi tất cả những loại virus cũng như phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Vì thế ngay sau khi có ứng dụng độc hại được cài lên điện thoại của bạn, Bkav Mobile Security mới nhất sẽ tự động phát hiện ra và xử lý. Tuyệt vời hơn cả là chức năng chống trộm sẽ cho bạn biết chính xác vị trí chiếc điện thoại của mình để tìm lại mỗi khi bị mất hay để quên ở đâu đó. Trong trường hợp máy bị thay sim bạn cũng sẽ được phần mềm Bkav Mobile Security thông báo để kịp thời đưa ra phương án khắc phục.

Ứng dụng Bkav Mobile Security Miễn phí về Di động 

Là một phần mềm diệt virus đa chức năng, Bkav Mobile Security cho iOS còn hỗ trợ sao lưu danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi trực tiếp lên đám mây hoặc thẻ nhớ một cách an toàn. Hơn nữa bạn cũng có thể phục hồi dữ liệu và truy cập vào dữ liệu đó bằng một thiết bị khác mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet. Nói chung khi tải ứng dụng Bkav Mobile Security cho điện thoại và máy tính bảng thì thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Vì thế đây là một phần mềm rất khó có thể bỏ qua.

Ứng dụng Bkav Mobile Security Miễn phí về Di động