Ứng dụng Bkav Gõ Tiếng Việt với tính năng nhập liệu bằng giọng nói và nhập liệu bằng gesture cùng nhiều chức năng thú vị và hấp dẫn khác. Nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại di động và máy tính bảng của bạn để bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Bkav Gõ Tiếng Việt là ứng dụng gõ tiếng Việt hữu ích và tiện lợi dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android được phát hành bởi Bkav Corporation. Với ưu điểm vượt trội về tốc độ nhanh cũng như độ chính xác cao được thể hiện qua khả năng đoán nhận thông minh phím chuẩn bị gõ để tối ưu hóa vùng khả dụng trên bàn phím, ứng dụng Bkav Gõ Tiếng Việt đã trở thành một phần không thể thiếu cho những chiếc điện thoại hay máy tính bảng của rất nhiều người dùng trên khắp cả nước.

Bkav Gõ Tiếng Việt Mới nhất Miễn phí cho Android 

Kiểu gõ trong Bkav Gõ Tiếng Việt cho Android là Telex hoặc VNI với các bảng mã Unicode và VIQR. Ứng dụng hỗ trợ gõ tắt, gõ tắt phụ âm đầu hoặc cuối, gợi ý từ, tự động viết hoa, thậm chí tự thêm dấu và vẽ dấu (touch gesture) thay cho dấu tiếng Việt. Hơn thế nữa phầm mềm Bkav Gõ Tiếng Việt sở hữu giao diện bàn phím đa dạng với màu sắc cũng như cách thiết kế phím bấm khác nhau giúp mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Bạn có thể tùy ý thay đổi giao diện bàn phím bất cứ lúc nào mình muốn cũng như các hiệu ứng và bố cục bàn phím.

Bkav Gõ Tiếng Việt Mới nhất Miễn phí cho Android 

Với Bkav Gõ Tiếng Việt cho điện thoại, máy tính bảng bạn chỉ cần thực hiện những thao tác hết sức đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng. Bạn có thể chuyển đổi dễ dàng từ chế độ gõ tiếng Việt sang tiếng Anh bằng cách giữ Space và giữ các phím Q, W, E, R, T, Y, U, I, O, P mỗi khi muốn gõ nhanh các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và 0. Ứng dụng Bkav Gõ Tiếng Việt miễn phí sẽ hỗ trợ bạn nhập dữ liệu theo hai cách, đó là nhập bằng giọng nói thông qua kết nối internet và nhập bằng gesture (swipe) theo hình thức chạm lướt giữa các ký tự.

Bkav Gõ Tiếng Việt Mới nhất Miễn phí cho Android 

Ngoài ra Bkav Gõ Tiếng Việt mới nhất còn cho phép người dùng soạn bảng gõ tắt tương tự như trên PC để gõ nhanh các từ mong muốn. Đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn dễ dàng trong việc viết tin nhắn, soạn email hay soạn thảo văn bản trên những chiếc dế yêu của mình. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng Bkav Gõ Tiếng Việt cho thiết bị Android ngay để bắt đầu khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích giúp cuộc sống hàng ngày trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Bkav Gõ Tiếng Việt Mới nhất Miễn phí cho Android