Ứng dụng Bcleaner sẽ giúp thiết bị di động của bạn hoạt động mượt mà và lâu dài hơn bởi rất nhiều tính năng hấp dẫn. Đây là phần mềm cho Android hiện đang nhận được sự ủng hộ tích cực từ đông đảo người dùng. Hãy tải ứng dụng Bcleaner.

Bcleaner cho di động là một trong những phần mềm quản lý ứng dụng cực kỳ thông minh với nhiều tính năng hữu ích và kích thước file cài đặt rất nhẹ. Ứng dụng được phát triển bởi Bkav Corporation – nhà phát hành nổi tiếng đã ra mắt thị trường app Việt Nam nhiều sản phẩm quen thuộc như: ứng dụng Bkav Gõ Tiếng Việt hay phần mềm diệt virus Bkav Mobile Security…. Được biết phần mềm Bcleaner có chức năng chính là dọn sạch rác nhằm tối ưu hóa hiệu năng cũng như tăng tốc hiệu suất sử dụng điện thoại và máy tính bảng. Ứng dụng hỗ trợ tốt cho nền tảng hệ điều hành Android.

Ứng dụng Bcleaner Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Khi tải ứng dụng Bcleaner cho điện thoại, máy tính bảng đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn sẽ được loại bỏ tất cả các tập tin rác phát sinh trong quá trình sử dụng phải kể đến như: tập tin trống, tập tin log, tập tin thumnails…. Thậm chí các vấn đề liên quan đến bộ nhớ tạm của hệ điều hành cũng được dọn dẹp giúp máy chạy nhanh và mượt hơn đáng kể. Hơn thế nữa phiên bản Bcleaner mới nhất còn có chức năng tối ưu hóa bộ nhớ thiết bị và thẻ nhớ, đồng thời tăng hiệu năng của pin khi kết nối internet 3G/GPRS/Wifi cũng như Bluetooth sẽ tự động ngắt trong trường hợp màn hình đã tắt sau 30 giây hoặc 5 phút không có kết nối.

Ứng dụng Bcleaner Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Bên cạnh tính năng dọn dẹp rác, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và hiệu năng sử dụng, Bcleaner cho Android còn nổi bật với tính năng cảnh báo thông minh mà các ứng dụng tương tự khác như: Clean Master không có được. Theo đó bạn sẽ dễ dàng biết được những ứng dụng ít được dùng đến cũng như các ứng dụng tốn lưu lượng internet, sử dụng nhiều RAM, nặng máy và nóng thiết bị để đưa ra biện pháp xử lý kịp thời. Nếu mức năng lượng của thiết bị nhỏ hơn 15%, ứng dụng Bcleaner của Bkav sẽ tự động kích hoạt “Chế độ tối ưu” để tăng thời gian sử dụng.

Ứng dụng Bcleaner Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính 

Với phần mềm quản lý điện thoại Bcleaner bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị của mình sẽ không còn xuất hiện những tập tin rác giúp tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tuổi thọ pin. Đó là lý do vì sao Bcleaner lại thu hút sự quan tâm của hàng triệu người dùng trên khắp cả nước. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay tải ứng dụng Bcleaner cho dế yêu để trực tiếp trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà chúng tôi vừa nêu ra ở phần trên nhé!

Ứng dụng Bcleaner Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính