AutoPro là ứng dụng dành riêng cho những người đam mê tìm hiểu các dòng xe máy và oto. Hãy tải ứng dụng AutoPro cho điện thoại, máy tính bảng Android, Windows Phone và iOS để được cập nhật tất cả những tin tức hot nhất liên quan đến xe.

Ứng dụng AutoPro là một trong những đầu báo điện tử hot nhất của nhà phát hành VC Corp (Vietnam Communications Corporation) hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt là Công ty Cổ phần Truyền Thông Việt Nam. AutoPro mới nhất tương thích mạnh mẽ với điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên ba nền tảng hệ điều hành Android – Lenovo, HTC, Mobiistar, Oppo, Samsung, LG, Sony, Asus…; iOS – iPhone, iPad, iPod, iTouch… và mới ra phiên bản Windows Phone hay các dòng thiết bị Lumia.

AutoPro, Ứng dụng Xem xe Miễn phí cho Di động 

Với nội dung xoay quanh các chủ đề liên quan đến xe ô tô và xe gắn máy, AutoPro miễn phí đã trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của những người đam mê xe, nhất là phái mạnh. Theo đó bạn sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác và kịp thời các thông tin cũng như hình ảnh về loại xe, hãng xe, kỹ thuật, phụ tùng, văn hóa xe…. AutoPro cho điện thoại, máy tính bảng sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cung cấp kiến thức hữu ích cho người dùng để đưa ra quyết định lựa chọn xe hợp lý nhất.

AutoPro, Ứng dụng Xem xe Miễn phí cho Di động 

Các bài viết trong AutoPro cho Android được thiết kế khoa học với font chữ to và hiển thị rõ nét trên màn hình cảm ứng. Qua đó người dùng có thể dễ dàng đọc tin tức cũng như tìm kiếm thông tin mình muốn biết. Điểm đáng chú ý là bạn không chỉ được theo dõi thông tin miễn phí mà còn có thể đánh giá vấn đề thông qua mục bình luận phía cuối bài báo. Phần mềm AutoPro hỗ trợ người dùng chia sẻ tin tức với bạn bè bằng cách gửi email, linkhay hay đưa lên mạng xã hội Facebook, Twitter một cách nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ tiện lợi.

AutoPro, Ứng dụng Xem xe Miễn phí cho Di động 

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tải AutoPro cho điện thoại và máy tính bảng để đọc tin tức bởi ứng dụng này được cung cấp miễn phí thông qua kết nối internet 3G, GPRS hoặc Wifi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giao diện, thông tin cũng như các tính năng khác. Ứng dụng AutoPro cho iOS, Windows Phone chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những người yêu thích các dòng xe. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng đọc tin tức khác của VC Corp như: Afamily để đọc báo về gia đình, làm đẹp, nuôi dạy con cái; GameK với nội dung xoay quanh những vấn đề liên quan đến game hay Đọc Báo Pega mang nội dung được tổng hợp từ tất cả các đầu báo….

AutoPro, Ứng dụng Xem xe Miễn phí cho Di động