Với nội dung chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp, gia đình, sức khỏe, vợ chồng, nấu ăn..., ứng dụng Afamily là một cẩm nang hữu ích và tiện lợi dành cho những người phụ nữ. Ứng dụng hỗ trợ miễn phí cho các thiết bị Android, iOS và Windows Phone.

Tin vui cho tất cả các mẹ, các chị là ngay bây giờ có thể đọc tin tức tại website Afamily.vn trực tiếp thông qua ứng dụng Afamily trên điện thoại, máy tính bảng Android, iOS và Windows Phone. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi thực hiện qua kết nối internet 3G, GPRS hoặc Wifi được phát hành bởi VC Corp (Vietnam Communications Corporation) – NPH uy tín mang đến nhiều app chất lượng như: Người Lao Động, Soha News…. Theo đó ứng dụng Afamily miễn phí đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng, nhất là giới phụ nữ.

Afamily, Ứng dụng Đọc báo trên Điện thoại, Máy tính bảng 

Như các bạn đã biết Afamily.vn là cổng thông tin bổ ích với những nội dung về Làm đẹp, Mua sắm, Sức khỏe, Ăn ngon, Vợ chồng, Nuôi dạy con cái, Nhà đẹp… đã trở thành người bạn thân thiết, gắn bó trong đời sống hàng ngày của nhiều phụ nữ giúp họ thêm tự tin, xinh đẹp, đảm đang, sắc sảo và mặn mà. Điểm đáng chú ý là giờ đây bạn không cần phải truy cập vào website nữa mà chỉ cần tải ứng dụng Afamily cho di động để đọc tất cả những tin tức đang được quan tâm nhất hiện nay một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Afamily, Ứng dụng Đọc báo trên Điện thoại, Máy tính bảng 

Tất cả kiến thức mà Afamily cho Android, Windows Phone, iOS cung cấp đều có chiều sâu, thiết thực, mới mẻ khi thường xuyên cập nhật và đáng tin cậy sẽ giúp những người phụ nữ ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như giữ gìn hạnh phúc trong gia đình mình. Hơn hết bạn có thể đọc những tin tức hữu ích này mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng ngay trên những chiếc smartphone và tablet nhỏ nhắn, xinh xắn. Theo đó, những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lướt màn hình để đọc các bài viết hay tại ứng dụng Afamily mới nhất và áp dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày.

Afamily, Ứng dụng Đọc báo trên Điện thoại, Máy tính bảng 

Bạn có muốn mình trở nên xinh đẹp và hoàn hảo trong con mắt của những người xung quanh? Ngoài ra còn có thể chăm sóc tốt cho chồng con cũng như giữ gìn mái ấm hạnh phúc gia đình? Hàng triệu người dùng Việt Nam đã tin tưởng tải Afamily mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng để đọc tin tức mỗi ngày và coi như một cẩm nang hữu ích không thể thiếu. Tôi tin chắc rằng ứng dụng này sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Hãy đến với Afamily cho iPhone, iPad ngay nhé, đồng thời bạn cũng đừng quên chia sẻ cho tất cả bạn bè của mình cùng biết.

Afamily, Ứng dụng Đọc báo trên Điện thoại, Máy tính bảng