Liệu bạn có thể tồn tại trong thế giới đầy rẫy những con zombie thèm khát máu anh hùng? Hãy tải game Zombiewood – Zombies in L.A.! cho Android để chứng tỏ bản lĩnh trước thảm họa của nhân loại. Cầm súng lên và tấn công zombie nào!

Zombiewood – Zombies in L.A.! của Gameloft là một game bắn súng góc nhìn thứ ba tương tự như game Six-Guns – Gang Showdown nhưng đặc sắc và thú vị hơn rất nhiều khi bạn sẽ phải đối đầu với đại dịch zombie nguy hiểm. Bối cảnh trong game được lấy từ thành phố Los Angeles phồn hoa và sôi động bỗng chốc bị vùi dập trở thành địa ngục trần gian bởi những binh đoàn thây ma ghê rợn. Game Zombiewood miễn phí sẽ cho bạn nhập vai vào một chàng trai trẻ để tìm mọi cách đối phó với bầy zombie đông đảo và tìm người bạn gái của mình.

Game Zombiewood  Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với game Zombiewood: Zombies in L.A cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm nền đồ họa đẹp mắt mang phong cách hoạt hình đến từ Hollywood với góc nhìn bao quát nhất. Hơn nữa game còn được thiết kế 2 phím ảo trên màn hình cảm ứng giúp thao tác dễ dàng cùng chế độ ngắm và bắn liên hoàn tự động giúp mang lại những màn hành động bắn súng cực đã. Bên cạnh đó trò chơi Zombies in L.A sẽ đưa bạn đi qua 13 bản đồ để đối mặt với 68 nhiệm vụ đầy thách thức trong 10 chế độ chơi khác nhau.

Game Zombiewood  Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Lũ thây ma mà game bắn súng Zombiewood cho Android mang đến rất mạnh mẽ, nguy hiểm và đa dạng về chủng loại. Theo đó hệ thống vũ khí trong game cũng đồ sộ không kém bao gồm các loại súng ngắn, súng máy, súng phun lửa, thuốc nổ cùng nhiều trang bị tối tân khác. Tuy nhiên để có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ zombie và trải lại sự bình yên vốn có cho thành phố Los Angeles người chơi cũng cần phải có kỹ năng chiến đấu thật tốt. Zombiewood – Zombies in L.A mới nhất cho phép bạn chạy và bắn súng xối xả vào lũ xác sống, thậm chí là giật điện, thiêu chín chúng…

Game Zombiewood  Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Mỗi khi những con zombie trong Zombies in L.A.! cho di động bị tiêu diệt có thể nhả ra đồng xu tương tự như game Plants vs. Zombies 2 và các game thủ cần cố gắng thu thập để mua mới hoặc nâng cấp vũ khí. Tất cả nỗ lực của bạn là để vượt qua các thử thách và vượt mặt bạn bè khi leo lên bảng xếp hạng.  Tuy nhiên đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể trở thành món mồi ngon của zombie nếu như lơ là chiến đấu dù chỉ 1 phút. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm hãy nhanh tay tải game Zombiewood – Zombies in L.A.! cho điện thoại, máy tính bảng và tham gia những màn bắn súng tiêu diệt lũ xác sống trong một thành phố xinh đẹp.

Game Zombiewood  Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng