Game Zombie Tsunami luôn gây được sự chú ý với các game thủ bởi lối chơi độc đáo, ấn tượng và hài hước. Hơn nữa bạn còn có thể tham gia game trên điện thoại và máy tính bảng mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến kết nối internet.

Zombie TsunamiSóng Thần Zombie là một trò chơi giải trí vui nhộn, hài hước có tính chất gây nghiện cực kỳ cao dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Qua đó game Zombie Tsunami sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt hoàn toàn với game Đại Chiến Zombie hay Plant vs. Zombies khi bạn được hóa thân thành một đoàn quân zombie hung ác đi tấn công mạnh mẽ vào thế giới loài người.

Game Tây Du Truyện miễn phí cho Android và iOS

Đến với Zombie Tsunami cho Android và iOS bạn sẽ phải xây dựng đoàn quân zombie của mình bằng cách nuốt chửng con người và biến họ thành zombie. Với mỗi lần như thế đoàn quân của bạn sẽ lại thêm phần đông đảo. Bên cạnh đó game Zombie Tsunami miễn phí sẽ cho bạn đối đầu với rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi như: máy bay, oto… khiến cho đoàn quân của bạn bị rơi rụng đi đáng kể.

Game Tây Du Truyện miễn phí cho Android và iOS

Tham gia game Zombie Tsunami cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thử thách với hơn 300 nhiệm vụ trong 9 bối cảnh khác nhau trên thế giới. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng điều khiển đoàn quân zombie của mình vượt qua mọi chướng ngại vật bởi chỉ cần sơ xảy một chút thôi là có thể game sẽ kết thúc. Đặc biệt phiên bản Zombie Tsunami có tính chất vui nhộn, hài hước được thể hiện sinh động qua hình ảnh những con zombie mà điển hình là zombie đầu đàn với trạng thái há ngoác miệng sẵn sàng nuốt chửng mọi sinh vật sống gặp phải trên đường đi.

Game Tây Du Truyện miễn phí cho Android và iOS

Ngoài ra game Zombie Tsunami cho iOS được thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt với những hình ảnh sinh động giúp mang đến tiếng cười sảng khoái cho người chơi. Đáng chú ý là hình ảnh chú zombie đầu đàn với cái miệng rộng lớn luôn sẵn sàng nuốt chửng bất cứ người nào gặp phải trên đường đi để đoàn quân của mình trở nên đông đúc. Hơn thế nữa âm thanh với những âm điệu sôi động, tràn đầy khí thế cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp kích thích cảm giác của người chơi.

Game Tây Du Truyện miễn phí cho Android và iOS

Tôi chắc chắn rằng Zombie Tsunami mới nhất sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời và thú vị nhất cho tất cả các game thủ thuộc nhiều lứa tuổi cũng như nghề nghiệp khác nhau. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Zombie Tsunami cho dế yêu của mình để điều khiển đoàn quân zombie phiêu lưu trong thế giới loài người và tiêu diệt những người gặp trên hành trình của mình.