Đến với game Zombie Đại Chiến cho điện thoại di động, máy tính bảng, bạn sẽ được xây dựng các công trình kiến trúc và tham gia những cuộc chiến kinh hoàng chống lại lũ thây ma đáng sợ có số lượng đông đảo rất hung ác.

Zombie Đại Chiến là một gMO xuất sắc trên thị trường với lối chơi tương tự như siêu phẩm game Clash Of Clan nhưng nội dung lại rất độc đáo và cực kỳ ấn tượng mang phong cách kinh dị. Là một game chiến thuật thời gian thực, Zombie Đại Chiến đòi hỏi người chơi cần phải có sự nhạy bén, linh hoạt, tư duy logic để xây dựng các công trình đúng chỗ, đúng thời điểm, đồng thời lên kế hoạch sẵn sàng chiến đấu chống lại những đợt tấn công bất thình lình, không hè được dự báo trước của lũ thây hung ác trông rất đáng sợ.

Game Zombie Đại Chiến, gMO Chiến thuật Thời gian thực cho Android và iOS

Tải game Zombie Đại Chiến cho Android, bạn sẽ được khám phá cốt truyện cực hấp dẫn có nội dung kể về một nạn dịch kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trên toàn thế giới và biến họ trở thành những con thây ma vô cùng đáng sợ. Đứng trước tình thế nguy hiểm như vậy, bạn không thể bỏ quê hương để di chuyển đến vùng đất khác được mà phải ở lại để chiến đấu chống lại lũ xác sống bởi mọi phương tiện đều đã bị phá hủy. 

Game Zombie Đại Chiến, gMO Chiến thuật Thời gian thực cho Android và iOS

Đến với game Zombie Đại Chiến cho điện thoại, máy tính bảng, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến kinh hoàng đầy kịch tính. Lũ thây ma có thể ồ ạt tấn công vào thành phố của bạn bất cứ lúc nào với số lượng cực kỳ lớn. Do đó bạn cần phải luôn trong tư thế phòng thủ và sẵn sàng phản công. Chỉ cần một lần sơ ý thôi là cco thẻ cả đội quân của bạn sẽ bị lũ thây mà chôn vùi. Mặt khác nếu chiến thắng trong những trận chiến với Zombie, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn, đồng thời còn có khả năng thu phục lũ thây ma để điều khiển.

Game Zombie Đại Chiến, gMO Chiến thuật Thời gian thực cho Android và iOS

Game Zombie Đại Chiến được xây dựng trên nền đồ họa sắc nét với những hình ảnh tươi sáng, mới lạ thể hiện ở nhiều kiểu công trình kiến trúc cùng các loại binh chủng đậm chất khoa học viễn tưởng như: máy bay tự động, phi thuyền, chiến binh vũ trụ,…. Điểm đáng chú ý là bạn có thể thoải mái tham gia game suốt cả ngày mà không lo mất tiền. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Zombie Đại Chiến cho di động ngay bây giờ để trải nghiệm những cuộc chiến có một không hai này.

Game Zombie Đại Chiến, gMO Chiến thuật Thời gian thực cho Android và iOS