Yêu Tiên Truyện là một gMO chiến thuật đặc sắc của NPH Soha Game trên điện thoại và máy tính bảng. Game sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến với diễn biến khó lường khi tính chiến thuật được đẩy lên cao. Tải Yêu Tiên Truyện để trải nghiệm.

Mới đây nhà phát hành danh tiếng Soha Game – tác giả của rất nhiều tựa game đình đám đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam một siêu phẩm game chiến thuật kết hợp nhập vai vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Đó là Yêu Tiên Truyện – một game mobile nổi bật với những hình ảnh chân thực, sống động do được xây dựng bằng công nghệ Unity 3D tiên tiến. Vì thế các game thủ đến với game Yêu Tiên Truyện cho di động sẽ có những trải nghiệm thị giác hoàn hảo không hề thua kém bất cứ siêu phẩm game cùng thể loại nào trên PC (máy tính để bàn, laptop…).

Game Yêu Tiên Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh những hình ảnh sắc nét, Yêu Tiên Truyện cho Android, iOS còn nổi bật với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng và sống động sẽ đưa người chơi vào thế giới Phong Thần Bảng một cách chân thực nhất. Tại đây bạn sẽ được thử thách bởi hệ thống nhiệm vụ đồ sộ bám sát cốt truyện kể về cuộc chiến Yêu Tiên ngàn năm. Game Yêu Tiên Truyện sẽ mang đến hơn 100 vị tướng, trên 20 pháp bảo, 9 dạng phụ bản độc đáo mới lạ cùng 81 cách chơi cho các game thủ thỏa sức phát triển chiến thuật của riêng mình tương ứng với từng trận chiến.

Game Yêu Tiên Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm đáng chú ý là game Yêu Tiên Truyện cho điện thoại, máy tính bảng có phong cách chiến thuật dàn trận cực kỳ thông minh được thể hiện qua khả năng khác nhau của từng vị tướng. Hơn thế nữa bạn còn được vận dụng tính năng Kinh Mạch cũng như Pháp Bảo để rèn luyện, đồng thời tăng sức mạnh cho các tướng giúp những trận chiến trở nên khó lường và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Yêu Tiên Truyện cho iPhone đòi hỏi người chơi cần phải đưa ra chiến thuật hợp lý để phát triển đội quân của mình và dễ dàng giành chiến thắng trước những game thủ khác cũng như các cửa ải khó khăn.

Game Yêu Tiên Truyện Miễn phí cho Android, iOS 

Với cốt truyện đặc sắc xoay quanh thế giới Tiên Ma mà cốt lõi là Phong Thần Bảng hỗn loạn, gMO Yêu Tiên Truyện sẽ đưa người chơi đến những trận chiến đầy kịch tính tiêu diệt Trụ Vương để thu thập những mảnh phong thần và thiết lập lại trật tự của Tam Giới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Yêu Tiên Truyện cho Android và iOS để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn chưa từng có tại một game chiến thuật và đối đầu với những thử thách cam go nhưng vô cùng thú vị.

Game Yêu Tiên Truyện Miễn phí cho Android, iOS