Yêu quái được thiết kế đẹp như tiên nhờ công nghệ Unity 3D tiên tiến. Mặt khác yêu quái có thể hướng thiện để sang Tây Trúc thỉnh kinh. Thật độc đáo và mới lạ phải không? Hãy tải game Yêu Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS.

Game Yêu Du Ký của VTC Online là một trong những siêu phẩm game mobile hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường game Việt. Điểm ấn tượng lớn nhất của tựa game nhập vai hấp dẫn này chính là phong cách Nhật Bản theo đề tài Tây Du Ký với cốt truyện độc đáo và mới lạ chưa từng thấy. Bạn đã bao giờ nghĩ yêu quái sẽ hoàn lương để rồi đi thỉnh kinh thay vì Đường Tam Tạng cùng 3 đồ đệ như những bộ phim cũng như các tựa game khác mà mình đã trải nghiệm. Tất cả những điểm tưởng như không thể xảy ra đó lại được thể hiện trọn vẹn và rõ nét trong Yêu Du Ký  3D cho điện thoại, máy tính bảng.

Game Yêu Du Ký 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Các game thủ sẽ phải ngạc nhiên với gMO Yêu Du Ký cho Android, iOS ngay từ lần đầu tiên đăng nhập bởi Yêu được thiết kế vô cùng đẹp mắt không kém gì tiên nữ trong những phiên bản game nhập vai khác. Game sở hữu nền đồ họa 3D tinh xảo nhờ công nghệ Unity 3D tiên tiến được những đôi bàn tay tài hoa đến từ người Nhật Bản nhào nặn. Điểm đáng chú ý là từng cử chỉ của các nhân vật đều được thể hiện khá mượt mà giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi thông qua những trận PK sống động hay khiêu chiến Boss đầy thách thức. Với Yêu Du Ký 3D miễn phí cho iPhone bạn sẽ được khám phá 13.000 map chiến đấu độc đáo và vẫn còn tiếp tục update.

Game Yêu Du Ký 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Trong thế giới game Yêu Du Ký cho di động bạn có quyền lựa chọn hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật Yêu Hồ, Linh Hầu, Thỏ Ngọc và Cuồng Ngưu với ngoại hình cũng như đặc điểm kỹ năng riêng biệt. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn được phép mang theo 6 Pet tham gia chiến đấu, đồng thời sử dụng 42 tuyệt chiêu cùng lúc. Hệ thống gameplay trong Yêu Du Ký cho iPhone rất đa dạng và cực kỳ ấn tượng. Đó là đấu trường PVP Arena lên tới 50 vs 50 cùng các phụ bản tổ đội, khiêu chiến boss thế giới sôi động và đông vui.

Game Yêu Du Ký 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Ngoài ra khi tham gia game nhập vai Yêu Du Ký bạn còn được trải nghiệm thêm 10 tính năng Bang chiến cũng như chiến liên server, cướp nô lệ, của cải của người chơi khác để làm giàu cho mình. Còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác khó có thể bỏ qua đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Nhanh tay tải game Yêu Du Ký cho điện thoại, máy tính bảng để giúp yêu quái hoàn lương và sang Tây Thiên thỉnh kinh. Đặc biệt bạn có thể nhận được rất nhiều giftcode tân thủ cũng như các sự kiện theo tuần, tháng hay phiên bản mới….

Game Yêu Du Ký 3D Mới nhất Miễn phí cho Di động