Game Xếp Rồng là sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại game khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đáng chú ý là bạn sẽ được rèn luyện trí tuệ ngay trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Xếp Rồng cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS hiện đang là một trong những sản phẩm game mobile online rất phổ biến trên thị trường game Việt được thể hiện qua số lượng game thủ tải và tham gia vô cùng đông đảo. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp độc đáo, mới lạ những nét tinh túy của thể loại game nhập vai, chiến thuật và game casual xếp hình với lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút, mê hoặc. Game Xếp Rồng được đánh giá là một trò chơi trí tuệ hấp dẫn đòi hỏi sự nhanh nhạy và minh mẫn của người chơi.

Game Xếp Rồng cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Đáng chú ý là game Xếp Rồng cho Android và iOS được thiết kế trên nền tảng đồ họa sắc nét đến từng chi tiết giúp mang đến ấn tượng cực mạnh khi người chơi mới chỉ đăng nhập vào game trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hơn thế nữa hệ thống gameplay của Xếp Rồng miễn phí cũng vô cùng độc đáo và hấp dẫn khi sở hữu nhiều cách chơi khác nhau như: game dạng kim cương, candy crush, nuôi dưỡng pet, thu thập thẻ bài…. Qua đó phiên bản game Xếp Rồng sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ ngay trên thiết bị điện thoại của mình.

Game Xếp Rồng cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Sau khi tải game Xếp Rồng cho di động bạn sẽ thấy màn hình cảm ứng được phân chia thành hai phần riêng biệt với nửa trên là hình ảnh của những chiến binh và nửa dưới bao gồm nhiều ô kim cương để sắp xếp. Qua đó game đòi hỏi người chơi cần phải kết hợp nhuần nhuyễn và thành thạo hai nửa này để có thể giành chiến thắng trước mọi đối thủ. Với sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại được, Xếp Rồng cho máy tính bảng đã nhanh chóng lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới với tốc độ phát triển còn cao hơn cả các ứng dụng phổ biến toàn cầu như: Facebook, Viber, Twitter….

Game Xếp Rồng cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí

Đến với game Xếp Rồng cho Samsung, iPhone, iPad, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ với các tính năng độc đáo khó bỏ qua như: Hệ thống chiến đấu đặc sắc, Hệ thống pet đa dạng, Hệ thống vòng quay đầy hấp dẫn, Đấu trường, Hệ thống phụ bản phong phú,…. Trong đó mỗi tính năng lại ẩn chứa những nét đặc sắc riêng chắc chắn sẽ khiến người chơi hài lòng. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tải Xếp Rồng miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng và tham gia game mọi lúc mọi nơi.

Game Xếp Rồng cho Điện thoại, Máy tính bảng Miễn phí