Game World at Arms cho Android, iOS, Windows Phone có tính năng mạng xã hội cực mạnh giúp liên kết đồng minh dễ dàng. Theo đó những trận chiến trong game sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc trải nghiệm chiến thuật?

World at Arms là một sản phẩm game chiến thuật mạng xã hội cực kỳ hấp dẫn của nhà phát hành Gameloft hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường game nhiều nước. Game được lấy cảm hứng từ bối cảnh một tổ chức nguy hiểm đến đáng sợ được đào tạo bài bản tên là KRA đang âm mưu thống trị thế giới. Theo đó bạn sẽ phải đứng lên chống lại thế lực xấu xa và bảo vệ sự sống cho toàn nhân loại. Với game World at Arms miễn phí bạn sẽ được hóa thân thành nhà quân sự giỏi nhất thế giới cho một cuộc chiến khốc liệt giữa thiện và ác.

Game World at Arms Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Sau khi tải game World at Arms cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được chiến đấu với kẻ thù ở khắp nơi trên thế giới từ thị trấn, sa mạc, dưới đáy biển đến khoảng không bao la của bầu trời. Nhưng trước khi bước vào những trận chiến không khoan nhượng các game thủ cần phải thu thập tài nguyên để xây dựng và nâng cấp công trình quân sự, tích trữ vũ khí, đồng thời huấn luyện đội quân hùng mạnh. Trong phiên bản World at Arms mới nhất sẽ cung cấp đa dạng kiến trúc cùng nhiều đơn vị lính khác nhau cho người chơi thỏa sức phát triển đế chế của riêng mình.

Game World at Arms Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Đến với gMO World at Arms cho Android, Windows Phone, iOS bạn có thể tìm đồng minh bằng cách lập Phe hoặc tham gia vào một Phe hùng mạnh để kết hợp sức mạnh và dễ dàng giành chiến thắng trước kẻ thù. Tất nhiên phần thưởng mà bạn nhận được cũng sẽ lớn hơn cho phép nâng cấp đế chế và vinh danh lên bảng xếp hạng. Hơn nữa bạn cũng có thể kết nối với mạng xã hội Facebook và tìm kiếm sự trợ giúp của bạn bè trong mọi trận chiến. Ở thế giới trò chơi World at Arms bạn sẽ được chìm đắm trong những chiến dịch sôi nổi khi có sự góp mặt của hàng triệu game thủ khác trên thế giới qua hơn 75 nhiệm vụ đầy thách thức.

Game World at Arms Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Mặt khác World at Arms bản mới bổ sung thêm bốn công trình để thu thập và lưu trữ Thorium mới, ba kiểu gia tăng sức mạnh trong Fusion Center cùng trung tâm Underwater Fusion Center. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa tinh xảo với những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết và âm thanh sống động sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game World at Arms cho dế yêu để được hòa mình vào thế giới ảo sôi động với hoạt động xây dựng, phát triển quân đội và chiến đấu quên mình.

Game World at Arms Miễn phí về Điện thoại, Máy tính