Vua Bóng Rổ là một siêu phẩm game thể thao cho điện thoại, máy tính bảng được chuyển thể từ bộ truyện tranh Slam Dunk. Game sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng với các trận thi đấu bóng rổ đỉnh cao cùng game thủ khác.

Game Vua Bóng Rổ hay Super Dunk là một trò chơi thể thao bóng rổ vô cùng hấp dẫn đã được GAMOTA phát hành miễn phí trên nền tảng mobile. Với nội dung bám sát cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Slam Dunk, tựa game đặc sắc này sẽ đưa bạn đến những cuộc thi đấu đỉnh cao và gặp gỡ các thiên tài bóng rổ huyền thoại điển hình như Hanamichi, Rukawa… Vua Bóng Rổ manga mới nhất miễn phí là sân chơi thú vị cho bạn thể hiện sự khéo léo của mình trong việc huấn luyện đội bóng rổ tài năng và đưa đội bóng tới vinh quang.

Game Vua Bóng Rổ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Sau khi cài đặt game Vua Bóng Rổ cho Android từ kho ứng dụng Google Play hay cửa hàng Mobo Market bạn sẽ được trở thành huấn luyện viên quản lý và đào tạo một đội bóng rổ để đi tranh tài trong các sự kiện giải thi đấu toàn quốc. Game có đồ họa đẹp mắt mang đậm phong cách manga đến từ đất nước hoa anh đào xinh đẹp. Các cầu thủ trong trò chơi Vua Bóng Rổ của Gamota được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết giống nhân vật trong truyện giúp mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng quen thuộc.

Game Vua Bóng Rổ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Hệ thống cầu thủ trong game Vua Bóng Rổ cho điện thoại, máy tính bảng rất phong phú lên tới 100 nhân vật khác nhau tương ứng với những lá thẻ bài đẹp mắt nhưng có skill hết sức ấn tượng. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải bất ngờ bởi game sở hữu 500 kỹ năng đặc biệt giúp mang đến những trận thi đấu hồi hộp, căng thẳng, kịch tính và nhiều điều thú vị. Trò chơi iPhone Vua Bóng Rổ có lối chơi tương tự gMO Vua Bóng Đá Manga ở chỗ đòi hỏi người chơi cần phải thu thập thẻ bài mạnh nhất để xây dựng một đối hình chiến đấu hoàn hảo và đem đi tranh tài với những game thủ khác trên sân thi đấu sống động như ngoài đời thực.

Game Vua Bóng Rổ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS 

Về cơ bản gMO Super Dunk trên iPhone sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều cảm xúc thú vị từ đồ họa theo phong cách manga đẹp mắt đến lối chơi đầy cuốn hút, trận thi đấu kịch tính, diễn biến bất ngờ, những pha úp rổ đẳng cấp… Game có bản cài cực nhẹ và chạy mượt mà trên cả những thiết bị di động đời thấp. Nào trở thành huấn luyện viên bóng rổ ngay thôi và thể hiện bản lĩnh của mình qua việc dẫn dắt đội bóng đến vinh quang chỉ với thao tác tải game Vua Bóng Rổ cho Android, iOS.

Game Vua Bóng Rổ Miễn phí cho Điện thoại Android, iOS