Võ Mị Nương Truyền Kỳ với nội dung xoay quanh vị nữ hoàng đế duy nhất của đất nước Trung Hoa là một game mobile vô cùng hấp dẫn. Hãy tải game Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá những bất ngờ thú vị.

Võ Mị Nương Truyền Kỳ là một game mobile hấp dẫn được xây dựng dựa trên cốt truyện kể về vị nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa thuộc triều đại Võ Chu (690-705). Vị nữ hoàng đế này nổi tiếng về sự thông minh và sắc sảo nhưng cũng có không ít lời ra tiếng vào nói đến tính cách độc đoán, tàn bạo của bà. Đến với Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho máy tính, điện thoại bạn sẽ được trải một cục diện hậu cung hoàn toàn mới mẻ khi Võ Mị Nương cùng Vi Quý Phi, Tiêu Tục Phi kết thân để chinh phạt tứ phương.

Game Võ Mị Nương Truyền Kỳ Miễn phí cho Android

Đồ họa trong game Võ Mị Nương Truyền Kỳ Apk được thiết kế vô cùng đẹp mắt giúp mang đến những hình ảnh chất lượng, có độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Đáng chú ý là tạo hình các nhân vật mang phong cách Chibi rất ngộ nghĩnh và dễ thương với độ chi tiết cao. Âm thanh trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ miễn phí cũng là một điểm mạnh gây ấn tượng cho người chơi khi được xây dựng theo phong cách riêng phù hợp với lịch sử Trung Hoa thời bấy giờ.

Game Võ Mị Nương Truyền Kỳ Miễn phí cho Android

Sau khi tải Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng mang đến 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn để hóa thân vào bao gồm: Võ Tướng, Đan sĩ, Tiến Linh, Hiệp Khách và Vũ Sĩ. Theo đó bạn sẽ được thử thách bởi nhiều nhiệm vụ có độ khó khác nhau với phần thưởng là điểm kinh nghiệm và tiền vàng rất hấp dẫn. Quá trình trải nghiệm game Võ Mị Nương Truyền Kỳ sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi nhờ có hệ thống Auto tìm đường và đánh quái hỗ trợ tích cực cho bạn.

Game Võ Mị Nương Truyền Kỳ Miễn phí cho Android

Tham gia game Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho di động bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống kỹ năng đặc sắc với các loại công kích quần thể, đơn lẻ, buff máu và phòng thủ. Đặc biệt sau mỗi 5 cấp hoặc 10 cấp bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm những kỹ năng mới để nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh hệ thống kỹ năng đặc sắc, gMO Võ Mị Nương Truyền Kỳ còn mang đến hệ thống trang bị đa dạng được phân chia rõ ràng thành 4 phẩm chất khác nhau tương ứng với 4 màu: bạch, lục, lam và tím.

Game Võ Mị Nương Truyền Kỳ Miễn phí cho Android

Ngoài những tính năng ấn tượng vừa kể trên, Võ Mị Nương Truyền Kỳ mới nhất còn cho phép người chơi khám phá và trải nghiệm hệ thống thần tướng, hóa thần, thần thú, kinh mạch…. Hơn nữa bạn sẽ được điều khiển những cơn bão tuyết để ngăn cản bước tiến của quân thù và bảo vệ giang sơn xã tắc. Nói tóm lại, Võ Mị Nương Truyền Kỳ là một game mobile khá hay và hoàn toàn xứng đáng cho bạn tham gia. Hãy tải game Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho Android ngay nào.