Game Võ Lâm Mobile hấp dẫn và lôi cuốn đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Game đã được SSGroup phát hành miễn phí trên hai nền tảng Android và iOS cho điện thoại di động, máy tính bảng.

Võ Lâm Mobile cho Android và iOS thuộc thể loại game nhập vai hướng tới các game thủ ngay trên chiếc điện thoại di động thân yêu của mình. Game đã tái hiện một cách đầy đủ và chân thực thế giới võ lâm kỳ ảo đầy hấp dẫn với sự tham gia của 9 đại môn phái mang trong mình những tuyệt kỹ khác nhau được phân chia thành: Chính Phái (Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi), Tà Phái (Ngũ Độc, Minh Giáo, Thiên Nhẫn) và Trung Lập (Thúy Yên, Đường Môn, Thiên Vương). 

Game Võ Lâm Mobile Miễn phí cho Di động

Game Võ Lâm Mobile cho điện thoại, máy tính bảng được nhà phát hành nổi tiếng SSGroup chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2013. Ngay sau đó game đã nhanh chóng lan tỏa ra khắp mọi miền đất nước với sự tham gia và ủng hộ của đông đảo các game thủ. Tham gia Võ Lâm Mobile, bạn sẽ được tự do theo đuổi một môn phái nào đó mà mình yêu thích hoặc cũng có thể làm cao thủ mai danh ẩn tính, không phải vướng bận vào ân oán giang hồ.

Game Võ Lâm Mobile Miễn phí cho Di động

Tải game Võ Lâm Mobile cho di động bạn sẽ được trải nghiệm những đặc sắc như: đồ họa sắc nét, giao diện hiển thị đẹp mắt, hình ảnh tươi sáng, âm thanh chân thực, hệ thống chiến trường PK phong phú bao gồm 1 vs 1 lẫn những trận chiến hàng ngàn người, hệ thống trang bị khủng với 12 bộ đồ mang những chỉ số không giống nhau, hệ thống bang hội lớn được tái hiện sống động… Tất cả những yếu tố trên đều góp phần tạo nên thế giới võ lâm sống động như trong không gian thực.

Game Võ Lâm Mobile Miễn phí cho Di động

Một trong những điểm nhấn quan trọng nữa phải kể đến ở game Võ Lâm Mobile chính là hệ thống tính năng cực kỳ hấp dẫn, ấn tượng bao gồm: Hệ thống truy sát, Hộ vệ Tử Nhật Thánh Vương, Thăng tiên chi lộ, Không Đảo Mê Trận, Hệ thống tọa kỵ, Cầu quẻ may mắn, Hệ thống thể lực, Hệ thống ngũ hành, Nguyên Khí và Kinh Mạch. Mỗi tính năng lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm riêng. Hãy nhanh tay tải Võ Lâm Mobile cho Android, iOS để khám phá những điểm đặc sắc và cuốn hút trong game nhé!

Game Võ Lâm Mobile Miễn phí cho Di động