Là siêu phẩm game thẻ bài kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Võ Lâm Luận Kiếm rất xứng đáng có mặt trên chiếc điện thoại, máy tính bảng để đưa bạn vào thế giới võ lâm một cách tự nhiên nhất.

Game Võ Lâm Luận Kiếm (VLLK) được Playcrab phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa những nét tính túy của hai thể loại game thẻ bài chiến thuật và nhập vai (RPG). Bên cạnh đó cũng phải nhắc đến VNG – nhà phát hành danh tiếng đã góp sức đưa Võ Lâm Luận Kiếm đến tay các game thủ trong làng game Việt. Với nội dung cốt truyện thú vị và hấp dẫn được xây dựng từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Long, Võ Lâm Luận Kiếm miễn phí sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời mà chỉ có các game thủ tại Việt Nam mới được thưởng thức.

GMO Võ Lâm Luận Kiếm Miễn phí cho Android và iOS

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường chưa được bao lâu, Võ Lâm Luận Kiếm cho điện thoại, máy tính bảng đã thu hút sự tham gia của đông đảo các game thủ và nhanh chóng giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng các game hấp dẫn nhất tại nhiều kho ứng dụng. Điểm đặc sắc đầu tiên của gMO Võ Lâm Luận Kiếm phải kể đến chính là nền đồ họa cực sắc nét đã tái hiện một cách chân thực thế giới võ lâm nhiều màu sắc với những nhân vật quen thuộc như: Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Chu Chỉ Nhược, Đoàn Dự,….

GMO Võ Lâm Luận Kiếm Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi tải game Võ Lâm Luận Kiếm cho Android, iOS bạn cần phải đăng ký một tài khoản để bắt đầu hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, kết bái huynh đệ, đồng thời đón nhận những phần thưởng hấp dẫn đang chờ ở phía trước. Võ Lâm Luận Kiếm Apk sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm về một thế giới võ lâm chân thực và sống động y như trong không gian thực.

GMO Võ Lâm Luận Kiếm Miễn phí cho Android và iOS

Đến với Võ Lâm Luận Kiếm cho di động, bạn sẽ được trực tiếp thống lĩnh một môn phái trong giang hồ. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là chiêu mộ các vị anh hùng hào kiệt vang danh khắp nơi và đào tạo đệ tử để cùng họ tham gia những trận chiến sinh tử đầy khốc liệt với vô vàn khó khăn đến từ hệ thống phụ bản, thế lực ma giáo, đấu trường PVP,…. Cùng với đó là ngôi vị Thiên Hạ Chí Tôn – một danh hiệu cao quý mà ai cũng muốn nắm lấy sẽ khiến cho những hoạt động trong game Võ Lâm Luận Kiếm cho Samsung càng sôi nổi và hấp dẫn hơn.

GMO Võ Lâm Luận Kiếm Miễn phí cho Android và iOS

Khi tham gia Võ Lâm Luận Kiếm cho iPhone bạn sẽ được làm quen với hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 200 võ lâm tôn sư cùng các mỹ nữ tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh đó game còn sở hữu hệ thống trang bị đa dạng, phong phú với các loại thần binh bảo giáp cùng đỉnh cao võ công cho người chơi thỏa sức phát triển nhân vật theo định hướng của riêng mình. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tải game Võ Lâm Luận Kiếm cho Android, iOS miễn phí thông qua kết nối internet.