Game Võ Lâm Kỳ Hiệp mang đến những trận chiến nảy lửa, đầy hấp dẫn với hàng loạt nhiệm vụ tiêu diệt thế lực xấu bảo vệ cuộc sống yên lành cho dân chúng. Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp ngay bây giờ để trải nghiệm những điều hấp dẫn của một siêu phẩm.

Võ Lâm Kỳ Hiệp còn được biết đến với tên gọi khác là Nhất Đao Lưu – một siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp dành cho thiết bị di động đến từ đất nước Trung Quốc giầu văn hóa. Game đã được nhà phát hành VTC Mobile đàm phán thành công và phát hành độc quyền tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu game thủ khắp mọi miền tổ quốc. Game tương thích với hầu hết các dòng máy hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android như Samsung, HTC, Sony, LG, Lenovo… và iOS như iPhone, iPad, iPod….

Võ Lâm Kỳ Hiệp Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng

Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại, máy tính bảng lấy bối cảnh thời trung cổ với những trận chiến kinh thiên động địa sẽ mang tới cho người chơi cảm giác vô cùng hứng khởi. Bên cạnh đó là hệ thống kỹ năng cũng như tuyệt chiêu rất đa dạng, phong phú với nhiều nguồn bí kíp võ công khác nhau để game thủ thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của mình nhằm nâng cao sức mạnh cho nhân vật, giành chiến thắng trong những trận chiến.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho Android và iOS bạn sẽ được đóng vai trò là một người anh hùng sống trong thê giới phức tạp đan xen giữa thiện và ác, bạn cần chiến đấu chống lại thế lực tà ác, bảo vệ chính nghĩa, đem lại cuộc bình yên cho dân chúng. Theo đó, bạn sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật sau: Chiến Binh, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi lớp nhân vật lại có những kỹ năng chiến đấu riêng, cụ thể: Chiến Binh là người có khả năng cận chiến, chịu lực sát thương cao; Pháp Sư sở hữu pháp thuật tối thượng, gây sát thương cực lớn cho đối thủ; cuối cùng là Đạo Sĩ có vai trò hỗ trợ chiến đấu một cách hoàn hảo.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng

Đồ họa trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho di động được trau chuốt khá tỉ mỉ với những hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp mắt giúp mang lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người chơi. Âm thanh cũng được thiết kế chân thực, sống động đã khiến bao nhiêu game thủ phải siêu lòng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại, máy tính bảng của mình để tham gia vào thế giới ảo đầy hấp dẫn với hệ thống nhiệm vụ phong phú, kỹ năng đẹp mắt cùng những trận PK nảy lửa, kịch tính.

Võ Lâm Kỳ Hiệp Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng