Võ Lâm Bá Đồ sở hữu lối chơi mới lạ và cực kỳ hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tải game Võ Lâm Bá Đồ cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS ngay để sống lại trong thế giới võ lâm thời xa xưa đầy ấn tượng

Võ Lâm Bá Đồ là game di động thuộc thể loại game thẻ bài đặc sắc và hấp dẫn nhất được nhào nặn bởi những bàn tay tài hoa của đội ngũ lập trình viên người Việt Nam thuộc Công ty Bạch Tuộc Số. Bên cạnh đó, Một nhà phát hành game mobile hàng đầu Việt Nam là VTC chịu trách nhiệm phát hành miễn phí đến cộng đồng game thủ với hai phiên bản chính dành cho hai nền Android và iOS. Võ Lâm Bá Đồ sẽ là một trò giải trí thú vị dành cho các game thủ trong những thời gian dảnh dỗi đồng thời game cũng hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ, kể cả những người khó tính nhất.

Game Võ Lâm Bá Đồ Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng Android - iOS

Tải game Võ Lâm Bá Đồ cho Android và iOS người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới võ lâm thời xa xưa đầy ly kỳ, cuốn hút và hấp dẫn với những môn phái nổi tiếng như: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Vương Bang, Thúy Yên, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Côn Lôn. Trong vai một anh hùng cái thế, bạn sẽ được lựa chọn bất kỳ môn phái nào mà mình yêu thích trước khi bắt đầu vào cuộc phiêu lưu khắp chốn giang hồ để truy tìm tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Game Võ Lâm Bá Đồ Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng Android - iOS

Game Võ Lâm Bá Đồ cho điện thoại, máy tính bảng cung cấp cho người chơi hơn 150 thẻ bài để tham gia những trận chiến khốc liệt với trên 500 thẻ bài thuộc thế lực Ngoại đạo. Game còn sở hữu hệ thống phụ bản đồ sộ với hơn 700 cửa ải lớn nhỏ rộng khắp 7 thành thị lớn bao gồm: Thành Đô, Tương Dương, Dương Châu, Phượng Tường, Lâm An, Biện Kinh, Đại Lý. Đặc biệt khi đến với game Võ Lâm Bá Đồ, người chơi còn có thể vừa giải trí, vừa rèn luyện trí tuệ rất hiệu quả.

Game Võ Lâm Bá Đồ Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng Android - iOS

So với những tựa game đình đám khác có mặt trên thị trường như: Dota Truyền Kỳ, Thần Kiếm 3D, Holy War, Hồ Ly Tam Quốc, Heroes Charge, 3Q Loạn Đả, Liên Minh Huyền Thoại… thì Võ Lâm Bá Đồ vượt trội và đặc sắc hơn hẳn về khía cạnh lối chơi. Dù sao đi nữa thì bạn hãy thử một lần tải Võ Lâm Bá Đồ cho điện thoại, máy tính bảng của mình để trải nghiệm và khám phá xem tựa game này hấp dẫn cỡ nào mà khiến bao game thủ mong mỏi chờ đợi trong một thời gian dài trước đây.

Game Võ Lâm Bá Đồ Miễn phí cho Điện thoại Di động, Máy tính bảng Android - iOS