Võ Lâm 6D thuộc thể lọa game nhập vai cực hấp dẫn xoay quanh 6 đại môn phái trong lịch sử Trung Quốc. Võ Lâm 6D được phát hành cho Androi và iOS nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của các game thủ.

Võ Lâm 6D được biết đến với tên gọi nguyên gốc là Lục Đại Võ Lâm thuộc thể loại game nhập vai 2,5D vô cùng đặc sắc, hấp dẫn dành cho điện thoại, máy tính bảng do Minh Châu phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến Android và iOS. Game đã tái hiện chân thực bức tranh võ lâm thời cổ xưa dựa trên cốt truyện của những bộ tiểu thuyết nổi tiếng do Kim Dung sáng tác như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ,… 

Võ Lâm 6D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam, Võ Lâm 6D cho Android, iOS đã thu hút sự tham gia đông đảo của các game thủ trên khắp mọi miền đất nước. Game được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng về đồ họa với những hình ảnh sắc nét cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt tạo nên một thế giới game chân thực và sống động đến từng chi tiết. Theo đó người chơi sẽ có những trải nghiệm thi giác hoàn hảo nhất khi đến với game Võ Lâm 6D.

Võ Lâm 6D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Thay vì chỉ có hai đến bốn lớp nhân vật không được phân chia thành các môn phái cụ thể như trong những tựa gMO khác, Võ Lâm 6D cho di động sẽ mang đến 6 môn phái nổi tiếng bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Hoa Sơn, Ngũ Độc và Huyết Đao. Trong đó, mỗi môn phái sẽ sở hữu những tuyệt chiêu võ thuật khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá, đồng thời phát triển nhân vật theo định hướng riêng của mình.

Võ Lâm 6D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Game Võ Lâm 6D thử thách người chơi bởi hệ thống nhiệm vụ cùng hệ thống phụ bản phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống bang hội và hệ thống thú cưỡi cũng cực kỳ đặc sắc đang chờ người chơi khám phá. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Võ Lầm 6D APK (Android), iOS (iPhone, iPad) miễn phí để trải nghiệm những câu chuyện hấp dẫn trong thế giới võ lâm đầy màu sắc này.

Võ Lâm 6D Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng