Huyền thoại về thế giới võ lâm xoay quanh 8 đại môn phái nổi tiếng nay đã được NPH MCCorp tái hiện một cách chân thực và sống động trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng nhằm phục vụ nhu cầu cho tất cả game thủ trên khắp mọi miền đất nước.

Võ Lâm là một trong những đề tài được các nhà sản xuất game khai thác nhiều nhất để nhào nặn ra những siêu phẩm game đình đám như: Võ Lâm 6D, Võ Lâm Mobile hay gMO Võ Lâm 3…. Trong đó Võ Lâm 3 là sản phẩm tiêu biểu nhất đã được nhà phát hành Minh Châu (MCCorp) hoàn tất giai đoạn Việt hóa và đưa đến tay các game thủ trong làng game Việt. Từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, Võ Lâm 3 cho điện thoại, máy tính bảng đã thu hút sự tham gia của đông đảo các game thủ và nhanh chóng lan rộng ra khắp mọi miền đất nước. 

Võ Lâm 3, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và Java

Về cơ bản game Võ Lâm 3 cho Android và Java là một game nhập vai vô cùng hấp dẫn được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt. Chính vì thế khi tham gia game bạn sẽ được trở thành một người anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, tứ bể là nhà và vô tình bị cuốn vào những ân oán giang hồ với tám đại môn phái nổi tiếng tại Trung Quốc bao gồm: Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Minh Giáo, Toàn Chân, Cổ Mộ, Mộ Dung. Bên cạnh đó Võ Lâm 3 miễn phí còn cho phép bạn khám phá 16 phong cách võ học, 10 mật tịch võ công cùng 7 tuyệt chiêu thần binh cực kỳ ấn tượng và hoành tráng.

Võ Lâm 3, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và Java

Hơn thế nữa game Võ Lâm 3 cho di động đa dạng về hệ thống bản đồ và đặc sắc khi được trang bị các tính năng train quái luyện cấp, tỉ thí võ công, cường hóa trang bị, công thành chiến, săn boss…. Cùng với đó là phụ bản mới lạ mang tên “Uyên ương ngũ trân quái” sẽ đưa người chơi tới những trận chiến vô cùng khốc liệt – nơi có thể thoải mái PK giết quái và thỏa mãn niềm đam mê chặt chém của bạn. Giờ đây với Võ Lâm 3 mới nhất bạn đã có thể sở hữu các chiêu thức võ học tuyệt đỉnh trong giang hồ như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cầu Bổng Pháp, Vô Ảnh Cước, Như Lai Thần Chưởng….

Võ Lâm 3, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và Java

Thế giới võ lâm muôn màu muôn sắc với nhiều hỗn độn đang rất cần bạn đến để dẹp loạn. Hãy tải game Võ Lâm 3 cho Android (Samsung, Lenovo, LG, HTC, Oppo, HTC, Asus…) và Java (Nokia, Samsung, Motorola…) ngay để hành tẩu giang hồ, kết bái huynh đệ, tìm kiếm hảo hữu…. Game nhập vai Võ Lâm 3 hứa hẹn sẽ đáp ứng lòng mong mỏi chờ đợi bấy lâu của bạn về một game mobile online có đề tài võ lâm.

Võ Lâm 3, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và Java