Có rất nhiều lựa chọn về game chiến lược chiến tranh nhưng game Vikings: Age of Warlords cho điện thoại, máy tính bảng vẫn nổi bật hơn hẳn. Bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến miễn phí trên cơ sở xây dựng đế chế cho riêng mình.

Game Vikings – Age of Warlords là một trò chơi chiến lược chiến tranh miễn phí trên di động do Elex Wireless phát hành cho nền tảng hệ điều hành Android. Game được lấy cảm hứng từ bối cảnh thời Trung Cổ với những cuộc chiến tranh giành kho báu và quyền lực diễn ra liên miên tương tự như game Siegefall của Gameloft. Điểm đáng chú ý là gMO Age of Warlords hoàn toàn miễn phí để chơi cho các game thủ thỏa sức xây dựng đế chế riêng và tỏ rõ sức mạnh về quân sự cũng như bộ óc thông minh của mình trong chiến trường với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Game Vikings: Age of Warlords Miễn phí cho Android  

Tham gia game Vikings: Age of Warlords trên Android bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng cực kỳ thú vị qua việc xây dựng pháo đài và tìm sự phát triển thịnh vượng cho đế chế của mình. Tại đây bạn sẽ phải huấn luyện và đào tạo một đội quân hùng mạnh sẵn sàng tấn công và đánh bại mọi kẻ thù để trở thành nhà lãnh đạo tài năng. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên sử dụng hợp lý số tài nguyên mà mình kiếm được trong trò chơi Vikings miễn phí để nâng cấp sức mạnh quân sự lẫn khả năng phòng thủ trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Game Vikings: Age of Warlords Miễn phí cho Android  

Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ rằng dù sức mạnh có lớn đến đâu đi chăng nữa thì cũng khó tồn tại trong gMO chiến tranh Age of Warlords khi lẻ loi một mình. Chính vì thế bạn hãy gia nhập ngay một liên minh hùng mạnh để cùng các đồng minh hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển đế chế lâu dài và bền vững. Đặc biệt bạn có thể trò chuyện thoải mái với những game thủ khác trên thế giới ngay cả khi đang chiến đấu thông qua hàng chục ngôn ngữ khác nhau trực tiếp tại game Vikings cho điện thoại, máy tính bảng, tiêu biểu là Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc….

Game Vikings: Age of Warlords Miễn phí cho Android  

Đồ họa đặc sắc với cách xây dựng pháo đài cũng như quân sự chân thực, sống động đã lột tả thành công những nét tiêu biểu của một game chiến lược chiến tranh. Không hoàn toàn giống game Sky Commander và cũng có nhiều điểm mới lạ so với gMO Age of Warring Empire, phiên bản Age of Warlords sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm rất riêng và cảm thấy bị cuốn hút vào trò chơi ngay từ lần đầu tiên đăng nhập. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một sản phẩm game đế chế thì hãy thử một lần tải game Vikings: Age of Warlords cho Android và khám phá những trận chiến hấp dẫn.

Game Vikings: Age of Warlords Miễn phí cho Android