Tứ Thần là game nhập vai mới trình làng game Việt nhưng đã thu hút lượng fan đáng kể. Hãy bật kết nối internet lên để tải game Tứ Thần cho điện thoại, máy tính bảng và tận hưởng những khoảnh khác ấn tượng từ một siêu phẩm game thực sự.

Tứ Thần – một game mobile online vô cùng hấp dẫn đã cập bến về Việt Nam bởi nhà phát hành Me Corp. Game được lấy cảm hứng từ những năm cuối cùng của triều đại Đông Hán với sự trỗi dậy của ba nước Ngụy – Thục – Ngô. Thời kỳ này cũng ghi dấu tên tuổi của rất nhiều anh hùng hào kiệt mà cho đến nay vẫn còn vang danh như: Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Triệu Tử Long…. Game Tứ Thần đã mô phỏng chân thực sự hỗn loạn của thời đại lúc bấy giờ trên nền tảng đồ họa 2,5D đẹp mắt.

Tứ Thần, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và iOS

Tham gia game Tứ Thần cho Android, iOS bao gồm 4 lớp nhân vật với phong thái, vũ khí cũng như khả năng chiến đấu khác nhau bao gồm: Tiên Linh, Mị Ảnh, Chiến Thần Và Huyền Vũ tượng trưng cho tứ linh: Long, Ly, Quy, Phượng. Các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Chibi với đường nét tinh xảo, mềm mại, không hề cứng nhắc như những sản phẩm game cùng thể loại khác. Giao diện hiển thị trong Tứ Thần miễn phí cũng khá đẹp mắt được thể hiện qua những phím chức năng gọn gàng trên màn hình cảm ứng không làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát của người chơi.

Tứ Thần, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi tải game Tứ Thần cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thử thách với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ bao gồm hai phần: nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Bên cạnh đó game còn cung cấp hệ thống hướng dẫn chi tiết giúp người chơi không gặp trở ngại gì trong quá trình làm quen với những tính năng cơ bản. Khi tham gia gMO Tứ Thần mới nhất, bạn sẽ được đến 3 map khác nhau là Hoang Dã, Thành Chính, Phụ Bản để thỏa sức chiến đấu với hững người cùng chơi khác hay tương tác với máy.

Tứ Thần, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và iOS

Hơn thế nữa game Tứ Thần cho di động đề cao tính PK sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho những game thủ yêu thích hoạt động này. Ngoài ra cũng phải kể đến những đặc sắc khác trong game như: hệ thống Ngự Linh giúp gia tăng tốc độ di chuyển và thuộc tính của nhân vật, Hệ thống Quốc Chiến mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên, Hệ thống Công Hội giúp nâng cao tính cộng đồng cho phép game thủ thỏa sức giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng chơi khác. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác trong game mobile Tứ Thần đang chờ bạn khám phá.

Tứ Thần, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android và iOS

Với kích thước file cài đặt rất nhỏ chỉ hơn 50MB cho cả hai hệ điều hành nên các game thủ có thể yên tâm khi tải game Tứ Thần cho Android và iOS. Hơn thế nữa game còn là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí được thực hiện thông qua kết nối internet 3G, 4G hay Wifi nhằm đáp ứng nhu cầu tham gia game mọi lúc mọi nơi cho tất cả các game thủ. Tứ Thần cho iPhone được đánh giá là một tựa game sáng giá trên thị trường rất xứng đáng có mặt trên thiết bị của bạn. Dù sao đi nữa thì bạn hãy thử một lần tham gia game Tứ Thần cho Samsung ngay hôm nay nhé!