Tru Thần 2 được coi là siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp mới nhất cho điện thoại, máy tính được phát hành miễn phí trên cho nền tảng hệ điều hành Android, Java và iOS thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Hãy tải game Tru Thần 2 ngay bây giờ.

Tru Thần 2 là một trong những game miễn phí cho di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp do Minh Châu phát hành hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường với số lượng game thủ tham gia vô cùng đông đảo. Bạn có thể tải game Tru Thần 2 cho điện thoại di động, máy tính bảng thông qua CH Play hoặc Appstore và chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào game ngay từ những phút đầu tiên đăng nhập bởi nền đồ họa đẹp mắt, ấn tượng cùng âm thanh sống động góp phần tạo nên không gian cực kỳ chân thực và đầy sức mê hoặc.

Tru Thần 2 - Game mobile Miễn phí cho Di động Android và iOS, Java

Đến với game Tru Thần 2 cho Android và iOS người chơi sẽ được dẫn dắt theo một cốt truyện có nội dung đặc sắc xoay quanh những cuộc chiến long trời lở đất giữa hai triều đại Chu – Thương. Tru Thần 2 miễn phí thử thách người chơi bởi hệ thống hơn 10 nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó là sự trợ giúp tích cực từ đa dạng các loại trang bị cùng kỹ năng chiến đấu đẹp mắt. Game Tru Thần 2 còn tạo được điểm nhấn với người chơi nhờ hệ thống thú cưỡi,  chat, lương thưởng, auto, bang hội.

Tru Thần 2 - Game mobile Miễn phí cho Di động Android và iOS, Java

Khi tham gia vào game Tru Thần 2 cho điện thoại và máy tính bảng Android, iOS hoặc Java người chơi còn được trải nghiệm hệ thống phụ bản hết sức ấn tượng với hai bản đồ chính là Ma Sơn Ma thường và Ma Sơn Ma khó. Tương ứng với mỗi bản đồ đó sẽ là những phần thưởng khác nhau nhưng đều hướng tới mục đích nâng cao sức mạnh cho nhân vật để dễ dàng giành chiến thắng hơn trong những trận chiến tiếp theo.

Tru Thần 2 - Game mobile Miễn phí cho Di động Android và iOS, Java

Điểm đáng chú ý khi tải game Tru Thần 2 cho Java, Android và iOS là bạn sẽ được làm quen với một chức năng mới lạ mang tên Thần Quyền Đạo – chức năng cho phép chơi các minigame thú vị như: Oản Tù Tì, Thần Linh Bí Báo,… để kiếm thêm nhiều vàng cho nhân vật. Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản Tru Thần 2 còn cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng mới lạ như: Bang Phái, Tiêu Phí Tăng Tốc… với những đặc tính cực hấp dẫn và cực kỳ ấn tượng.

Tru Thần 2 - Game mobile Miễn phí cho Di động Android và iOS, Java