gMO Tiên Ma Ký của NPH VTC đưa người chơi đến thế giới tiên hiệp đầy hấp dẫn với cốt truyện xoay quanh những cuộc chiến cang go, khốc liệt giữa hai thế lực Tiên Ma. Game Tiên Ma Ký được phát hành miễn phí cho điện thoại, máy tính Android và iOS.

Tháng 05/2015, nhà phát hành VTC đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam một gMO nhập vai vô cùng đặc sắc và hấp dẫn mang tên Tiên Ma Ký. Với nội dung được phát triển dựa trên cốt truyện tiên hiệp kỳ ảo đầy hấp dẫn, game Tiên Ma Ký hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị xoay quanh những cuộc giao tranh kinh thiên động địa giữa hai thế lực Tiên – Ma. Hơn thế nữa bạn còn có thể tham gia tựa game đặc sắc này ngay trên những thiết bị cầm tay mà bạn đang sở hữu mọi lúc mọi nơi.

Tiên Ma Ký, Game mobile Miễn phí cho Android và iOS

Sau khi thực hiện thao tác tải Tiên Ma Ký cho điện thoại di động, máy tính bảng, người chơi sẽ được lựa chọn để hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật sau: Thần Võ Môn là lớp nhân vật có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, chịu lực sát thương cao; Thủy Nguyệt Cung giỏi về y lý, dược học, hỗ trợ đồng đội cực tốt với khả năng buff máu và cuối cùng là Thanh Vân Tông sở hữu dame cao, có khả năng chiến đấu ở cự ly xa.

Tiên Ma Ký, Game mobile Miễn phí cho Android và iOS

Game Tiên Ma Ký cho Android, iOS được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D giúp đem lại những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết cho người chơi có trải nghiệm chân thực nhất. Điều đáng chú ý là hiệu ứng kỹ năng trong game rất bắt mắt giúp tô điểm cho những trận chiến đấu thêm dữ dội, hoành tráng và đầy sức lôi cuốn. Lối chơi trong game cũng rất đơn giản, thao tác dễ dàng và có cả chế độ tự động (Auto) đi kèm tạo ra chuỗi combo cực ấn tượng.

Tiên Ma Ký, Game mobile Miễn phí cho Android và iOS

Khi tham gia game Tiên Ma Ký, người chơi sẽ được khám phá hệ thống trang bị đồ sộ với 15 loại trang bị khác nhau mang các tính năng cường hóa, khảm nạm, hợp thành nhằm tăng chỉ số chiến đấu cho nhân vật. Bên cạnh đó với chức năng bang hội, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động Bang Hội Chiến, Đấu Trường Tiên Ma. Game Tiên Ma Ký thật hấp dẫn phải không nào và tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn nữa khi trực tiếp trải nghiệm game. Bạn hãy nhanh tay tải game Tiên Ma Ký miễn phí cho máy tính bảng cũng như điện thoại Android và iOS của mình đi nhé!

Tiên Ma Ký, Game mobile Miễn phí cho Android và iOS