Bạn yêu thích game nhập vai đánh theo lượt hay đang muốn tìm một game mobile hấp dẫn thì Tiên Hiệp Kỳ Duyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng ngay nào!

Tiên Hiệp Kỳ Duyên là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường với số lượng các game thủ yêu thích và ủng hộ vô cùng đông đảo. Game được sản xuất tại đất nước Trung Quốc nhưng đã được nhà phát hành VTC Intecom đàm phán thành công và đưa về Việt Nam. Sau một thời gian để hoàn thiện game, Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã chính thức trình làng game Việt và nhanh chóng trở thành sản phẩm phổ biến trên khắp mọi miền đất nước.

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android và iOS

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho Android, iOS có nội dung xoay quanh đề tài Tiên Ma mà tiêu điểm chính là cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Thiên giới, Nhân giới và Ma giới trong thời thượng cổ. Hệ thống nhân vật trong game được phân chia rõ ràng thành 4 lớp với những skill riêng biệt bao gồm: Kiếm Quân, Cuồng Đao và Linh Nhận, Phật Tử. Trong đó Kiếm Quân, Cuồng Đao là nhân vật nam hùng mạnh, uy lực với mình đồng da sắt, còn Phật Tử và Linh Nhận là những nữ nhi tài sắc vẹn toàn không thể xem nhẹ được.

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android và iOS

Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết cùng các chiêu thức cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng nhờ các phân mục được bố trí hợp lý và khoa học trên màn hình điện thoại. Game còn sở hữu hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ khó lường hiếm hoi trên thị trường.

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android và iOS

Một trong những yếu tố khác phải kể đến ở game Tiên Hiệp Kỳ Duyên cho di động chính là những tính năng cực kỳ đặc sắc như: Quần Hùng Đoạt Bảo, Hảo Hữu, Tiên Môn,…. Trong đó Tiên Môn là tính năng đặc biệt nhất có hình thức giống Bang Hội như trong những tựa game khác. Đây được xem là mục tiêu cho người chơi phấn đấu bởi để có thể thành lập được một Tiên Môn không hề dễ dàng gì khi cần tối thiểu 200 vạn vàng và cấp độ phải đạt từ 24 trở lên.

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android và iOS

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn vừa kể trên, game Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu rất nhiều những điểm thú vị khác nữa đang chờ người chơi khám phá. Nếu bạn là một người yêu thích tựa game nhập vai thì Tiên Hiệp Kỳ Duyên rất phù hợp để tham gia trong những thời gian rảnh dỗi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải Tiên Hiệp Kỳ Duyên miễn phí cho Android, iOS để tận hưởng những trải nghiệm thú vị mà game mang lại nào.