Tiên Hiệp 3 thuộc thể loại game đánh theo lượt cực hấp dẫn dành cho điện thoại Android và Java. Cốt truyện đặc sắc, thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng các chơi gây ấn tượng cực mạnh đã giúp Tiên Hiệp 3 thu hút sự quan tâm đông đảo của game thủ.

Tiên Hiệp 3 là một tựa game miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng thuộc thể loại game đánh theo lượt (Turn-based) hiện đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Game được chuyển hóa từ siêu phẩm game Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên PC với nội dung cốt truyện vô cùng đặc sắc kể về cuộc chiến dữ dội của 4 môn phái lớn thuộc hậu duệ của Tứ Đại Thiên Vương và Xi Vưu – một đại ma đầu độc ác, hung hãn mới được đánh thức khi phong ấn mở ra.

Game Tiên Hiệp 3, Game Miễn phí cho Điện thoại Android và Java

Tải game Tiên Hiệp 3 cho Java và Android, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn để hóa thân vào một trong bốn đại môn phái: Vạn Kiếm Phong, Thần Nông Cốc, Thiên Âm Động và U Minh Giáo. Trong đó mỗi môn phái đều sở hữu những kỹ năng riêng sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là đi tìm bốn món thần khí bị lưu lạc của tứ đại thiên vương để tập hợp sức mạnh chống lại thế lực xấu xa giúp nhân gian được sống trong yên bình.

Game Tiên Hiệp 3, Game Miễn phí cho Điện thoại Android và Java

Game Tiên Hiệp 3 cho điện thoại, máy tính bảng sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt với hệ thống nhân vật đa dạng về ngoại hình cũng như trang bị (vũ khí, áo giáp, giày) cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời và hệ thống thú cưỡi đặc sắc đều góp phần tạo nên sức hút khó có thể cưỡng lại của game.

Game Tiên Hiệp 3, Game Miễn phí cho Điện thoại Android và Java

Tiên Hiệp 3 cho di động có lối chơi quen thuộc nhưng vẫn đầy cuốn hút và mê hoặc. Trong mỗi một lượt chơi của mình, bạn sẽ được quyền thi triển các hoạt động như: tấn công, phòng thủ, sử dụng item, sử dụng chiến thuật,…. Điều đáng chú ý là game cho phép đánh quái với chế độ tự động (Auto) sẽ giúp bạn thảnh thơi trong một khoảng thời gian nhất định mà vẫn đạt hiệu quả. Hãy nhanh tay tải game Tiên Hiệp 3 miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá game nhé!

Game Tiên Hiệp 3, Game Miễn phí cho Điện thoại Android và Java