Là một siêu phẩm game chiến thuật của NPH Me Corp được khai thác từ đề tài Tam Quốc. Tải game Three Kingdoms cho điện thoại, máy tính bảng sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi tính năng PK mạnh mẽ cùng nhiều trải nghiệm cực hấp dẫn.

Game Three Kingdoms Mobile là sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy giữa phong cách PK của dòng game hành động nhập vai (MMORPG) và kiểu PK đến từ game SLG được lồng ghép trong bối cảnh Tam Quốc phân tranh. Theo đó bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến tranh bá kinh điển trên các chiến trường khốc liệt với hàng vạn binh mã. Mặt khác khi tham gia Three Kingdoms cho iOS bạn còn có cơ hội gặp lại những danh tướng quen thuộc của thời kỳ kịch sử hào hùng trong bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa như: Lưu Bi, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo… cùng các mỹ nữ tài sắc vẹn toàn phải kể đến là: Tây Thi, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều…

Game Three Kingdoms Miễn phí cho Android, iOS 

Bước vào thế giới game Three Kingdoms cho điện thoại bạn sẽ được lựa chọn để hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật: Ngự Kiếm, Thiên Cung, Vũ Phiến và Thần Thương. Trong đó mỗi lớp nhân vật sẽ có sở trường về một loại vũ khí khác nhau cũng như các thuộc tính riêng biệt sẽ khiến người chơi phải phân vân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. gMO Three Kingdoms miễn phí là sân chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn trực tiếp trải nghiệm những cuộc đại chiến ác liệt tại 5 châu: U Châu, Dương Châu, Từ Châu, Ích Châu và Lương Châu.

Game Three Kingdoms Miễn phí cho Android, iOS 

Đáng chú ý là hệ thống hướng dẫn game thủ trong Three Kingdoms cho Android rất chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng tham quan các chiến trường và tìm hiểu rõ hơn về từng tính năng mà game mang đến. Game thử thách người chơi bởi hàng chục bản đồ độc đáo, hàng trăm phó bản đặc sắc, hàng ngàn nhiệm vụ thú vị cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn khác thông qua các tính năng Quân Đoàn, Đoạt Bảo, Áp Tiêu, Thiên Quân, Quốc Chiến… Nhìn chung bạn sẽ phải bất ngờ và thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới game Three Kingdoms mobile APK – sân chơi thu hút nhiều game thủ săn đón.

Game Three Kingdoms Miễn phí cho Android, iOS 

Tuyệt vời hơn cả là trò chơi Three Kingdoms hỗ trợ cả chế độ chơi offline cho tính năng Công Thành Chiến. Game có đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật tỉ mỉ, âm thanh sống động mang nhiều sắc thái khác nhau. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trực tiếp khám phá và trải nghiệm như: Kết Hôn hay chat chit thả ga không hề thua kém Zalo Chat hay ứng dụng OTT Line Chat… Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game Three Kingdoms cho Android, iOS và tham gia vào cộng đồng game chiến thuật Tam Quốc sôi động cùng chúng tôi.

Game Three Kingdoms Miễn phí cho Android, iOS