Game Thiện Xạ cho thiết bị Android sẽ đưa người chơi trở thành một tên lính bắn tỉa cừ khôi với nhiệm vụ chống lại thế lực khủng bố và giải cứu con tin. Theo đó những trận chiến trong game sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và đầy kịch tính đến nghẹt thở.

Thiện Xạ là một game bắn súng vô cùng hấp dẫn với thiết kế đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động đã được Gold Soft phát hành miễn phí cho các dòng điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet) hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android (Lenovo, HTC, Samsung, Oppo, LG, Mobiistar, Asus…). Bên cạnh đó nội dung trong game Thiện Xạ cũng rất cuốn hút khi xoay quanh những cuộc chiến dữ dội nhằm phá vỡ mọi âm mưu đen tối hòng làm bá chủ thế giới của thế lực khủng bố tán tận lương tâm.

Game Thiện Xạ miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Khi tham gia Thiện Xạ cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trở thành một người lính bắn tỉa cừ khôi và xông pha vào những trận chiến cang go, khốc liệt với nhiều hiểm nguy rình rập trước mắt có thể cướp đi mạng sống của mình bất cứ lúc nào. Theo đó nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt từng tên khủng bố, đồng thời giải cứu những con tin đang nằm trong tay bọn chúng. Game Thiện Xạ mới nhất sẽ mang đến cho bạn những giây phút chiến đấu kịch tính đến nghẹt thở nhưng cũng vô cùng lôi cuốn và thú vị.

Game Thiện Xạ miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Đến với Thiện Xạ cho Android bạn sẽ được tham gia những trận chiến trong nhiều cửa chơi khác nhau và đặc biệt có thể tiếp tục ván chơi còn đang dag dở. Game sở hữu giao diện hiển thị khá dễ nhìn với các phím chức năng cơ bản đủ để người chơi có thể nắm bắt được cơ chế chiến đấu cũng như tùy chỉnh một số nội dung theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bảng điểm trong game Thiện Xạ Apk là nơi lưu giữ tất cả những thành tích cao nhất mà bạn đã đạt được và đương nhiên bạn có thể chiêm ngưỡng lại nó bất cứ lúc nào mình muốn.

Game Thiện Xạ miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Mặc dù Thiện Xạ cho di động là game offline nhưng sức hấp dẫn mà game mang lại vẫn luôn đủ lôi cuốn một lượng lớn fan hâm mộ trên khắp các vùng miền thuộc đất nước Việt Nam. Mặt khác bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng bắn súng của mình trong những trận chiến suốt cả ngày mà không lo mất tiền hay phải bật kết nối internet. Đó là ưu điểm tuyệt vời của game Thiện Xạ miễn phí mà không ai có thể phủ nhận được. Hãy nhanh tay tải Thiện Xạ cho điện thoại, máy tính bảng ngay để trực tiếp cảm nhận trong những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Game Thiện Xạ miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng