Mới đây VNG đã chính thức trình làng game Việt game chiến thuật cực hấp dẫn mang tên Thiên Tướng cho điện thoại, máy tính bảng. Xuyên suốt cốt truyện trong game là cuộc chiến xoay quanh con đường tơ lụa giữa Hung Nô, Đại Hán và La Mã.

Thiên Tướng là game chiến thuật cực đặc sắc đã chính thức trình làng game Việt bởi nhà phát hành VNG sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Cốt truyện trong game được phát triển từ bộ phim Kiếm Rồng với bối cảnh xoay quanh cuộc đại chiến khốc liệt giữa ba thế lực Đại Hán, Hung Nô và La Mã nhằm tranh giành miếng mồi ngon trên Con Đường Tơ Lụa. Giờ đây các game thủ có thể dễ dàng tải game Thiên Tướng cho điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên hệ điều hành Android trực tiếp tại kho ứng dụng CH Play để bắt đầu trải nghiệm một game mobile chiến thuật đình đám.

Game Thiên Tướng, gMO Chiến thuật Miễn phí về Android 

Điểm thu hút ở game mobile Thiên Tướng đến từ sự xuất hiện của các diễn viên Hollywood nổi tiếng như Thành Long, Adrien Brody, John Cusack… góp phần làm cho những trận chiến trở nên hấp dẫn hơn. Trong thế giới game đặc sắc này bạn sẽ được hóa thân thành thống lĩnh tài giỏi với khả năng xây dựng, phát triển đội quân, đồng thời khai thác tài nguyên để mở rộng lãnh thổ, chiếm đoạt thần giáp và mang lại hòa bình trên tuyến giao thương huyết mạch nối liền từ Đông sang Tây. Theo đó sau khi tải Thiên Tướng miễn phí bạn sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực.

Game Thiên Tướng, gMO Chiến thuật Miễn phí về Android 

Đến với gMO chiến thuật Thiên Tướng bạn sẽ được dẫn dắt theo các tình tiết bám sát cốt truyện với những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Tại sân chơi thú vị này bạn có thể thỏa sức xây dựng giấc mộng làm bá chủ. Game sở hữu lối chơi đánh theo lượt đầy kịch tính nên các game thủ cần phải cố gắng phát triển đội quân của mình trở nên thật hùng mạnh để bất khả chiến bại trước kẻ thù. Mặt khác tải game Thiên Tướng cho Android bạn còn được trải nghiệm 10 bộ giáp uy lực khó có thể lường trước.

Game Thiên Tướng, gMO Chiến thuật Miễn phí về Android 

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống tính năng trong game Thiên Tướng cho di động cũng vô cùng ấn tượng và cuốn hút người chơi. Game cho phép các game thủ tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật bằng cách bắt và tra tấn tù binh cực kỳ tàn khốc. Hoàng Bảng cũng là một tính năng nổi bật với những trận khiêu chiến đầy thử thách nhằm tranh giành tước vị Hoàng Đế hay Thái Tử, Thái Sư, Đại Tướng… Ngoài ra những trận chiến săn boss hay quốc chiến liên server và nhiều hơn nữa cũng đều được tái hiện một cách chân thực. Hãy tải Thiên Tướng APK ngay để đắm mình trong thế giới game đầy màu sắc.

Game Thiên Tướng, gMO Chiến thuật Miễn phí về Android