Là một siêu phẩm game nhập vai được xây dựng trên công nghệ Unity tiên tiến hàng đầu thế giới, Thiên Thần Truyện sẽ đưa bạn đến một thế giới thần ma kỳ ảo đầy thú vị và hấp dẫn ngay trên các thiết bị điện thoại, máy tính Android và iOS của mình.

Thiên Thần Truyện là gMO nhập vai 3D dành cho di động hiện đang gây sốt trên thị trường do Me Corp phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game được xây dựng và phát triển dựa trên đề tài thần ma huyền ảo, đầy hấp dẫn với hệ thống gameplay có nhiều điểm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị ngay trong những thời gian rảnh dỗi, giúp xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi phát sinh từ cuộc sống hàng ngày.

gMO Thiên Thần Truyện Miễn phí cho Android, iOS

Tải game Thiên Thần Truyện miễn phí cho Android, iOS, người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn để hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Đấu Sĩ với những khả năng khác biệt. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ cùng trang bị phong phú, đa dạng cùng hệ thống thú nuôi thú vị sẽ đưa người chơi đến những trận PK đầy kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn.

gMO Thiên Thần Truyện Miễn phí cho Android, iOS

Thiên Thần Truyện cho điện thoại, máy tính bảng thật đặc sắc bởi những tính năng sau: Xã giao giúp các game thủ tương tác mật thiết với nhau tạo nên cộng đồng rộng lớn; Giáng hồn có tác dụng làm thay đổi thế trận giao tranh;  Cường hóa trang bị là một trong những tính năng quan trọng thường thấy trong game nhập vai giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật; Khắc Ẩn giúp nâng cao sức mạnh cho trang bị của nhân vật;….

gMO Thiên Thần Truyện Miễn phí cho Android, iOS

Yếu tố giúp game Thiên Thần Truyện gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ những khoảnh khắc đăng nhập đầu tiên phải kể đến chính là nền đồ họa 3D cực sắc nét do được xây dựng bằng kỹ thuật engine Unity 3D tiên tiến hàng đầu thế giới. Theo đó, hình ảnh trong game được trau chuốt hết sức đẹp mắt kết hợp với hiệu ứng kỹ năng cực kỳ ấn tượng có thể nói là hiếm hoi trên thị trường. Một siêu phẩm game hấp dẫn như thế này rất xứng đáng để có mặt trên những chiếc di động xinh xắn của bạn. Hãy nhanh tay tải Thiên Thần Truyện cho Androi và iOS nào!

gMO Thiên Thần Truyện Miễn phí cho Android, iOS