Là một siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp có cốt truyện hấp dẫn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt. Thiên Long Bát Bộ 3D cho điện thoại và máy tính bảng sẽ mang đến những trận chiến đỉnh cao trên nền đồ họa 3D cực khủng.

Thiên Long Bát Bộ là một siêu phẩm game kiếm hiệp được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D đẳng cấp dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Với cốt truyện đầy cuốn hút được xây dựng và phát triển từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Kim Dung đến từ Trung Quốc, game mobile Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ đưa người chơi gặp lại những vị anh hùng tên tuổi như: Kiều Phong, Thiên Sơn Đồng Lão, Đoàn Dự, Hư Trúc….

Game Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android, iOS 

Chỉ với một thao tác tải Thiên Long Bát Bộ 3D cho di động đơn giản là bạn có thể hòa mình ngay vào thế giới kiếm hiệp muôn màu muôn sắc. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn để nhập vai vào một trong bốn lớp nhân vật với những đặc trưng riêng biệt. Đó là Thiếu Lâm với ưu thế về sinh lực cũng như khả năng phòng thủ và sở hữu 7 loại kỹ năng bao gồm: Thiếu Lâm Công, Ca Diếp Công, La Hán Công, Vi Đà Chưởng, Sư Hống Công, Kim Chung Tráo, Phục Ma; Tiêu Dao sẽ tạo ra nguồn sức mạnh cực lớn khi có sự hỗ trợ từ đồng đội, lớp này được trang bị bởi 8 loại kỹ năng: Tiêu Dao Công, Tiểu Vô Tướng, Hủy Thiên Địa, Bắc Minh Công, Chúc Dung Chưởng, Lăng Ba Vi Bộ, Hàn Sương Tuyết, Hàn Băng Kinh; phái Thiên Sơn trong Thiên Long Bát Bộ cho iOS được mệnh danh là sát thủ với hành tung bí ẩn và sẵn sàng kết liễu đối thủ chỉ trong chớp mắt bằng 8 loại tuyệt chiêu: Thiên Sơn Công, Quan Tam Điệp, Ca Thiên Quân, Bùa Sinh Tử, Di Hoa Tiếp Mộc, Tuyết Lục Xuất, Ẩn Độn, Bát Vương; Đại Lý giỏi về dùng kiếm để gây sát thương lên người đối thủ với 8 bí kíp võ công tuyệt thế: Đại Lý Công, Tinh Cản Nguyệt, Nhất Dương Chỉ, Bạo Vũ Lê Hoa, Hoa Địa Vi Lao, Lục Mạch Kiếm, Vô Xứ Độn.

Game Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android, iOS 

Ngoài ra game Thiên Long Bát Bộ mới nhất còn có sự xuất hiện của Cái Bang với sở trường làm choáng, đánh độc và gây mê đối thủ. Hơn nữa môn phái này cũng mang trong mình 7 kỹ năng riêng biệt bao gồm: Thần Long Bái Vĩ, Túy Ẩm Giang Hồ, Thiên Hạ Vô Cẩu, Kháng Long Hữu Hối, Mật Vân Bất Vũ, Cầm Long Tỏa Hạc và Phi Long Tại Thiên. Với Cái Bang tái xuất, Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android, iOS hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những trải nghiệm đầy đủ về thế giới võ lâm rối ren và đầy phức tạp.

Game Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android, iOS 

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, Thiên Long Bát Bộ 3D cho điện thoại, máy tính bảng còn nổi bật với hệ thống gamplay đa dạng mang đậm chất hành động được thể hiện qua những trận chiến vô cùng dữ dội và kịch tính. Thêm vào đó là hiệu ứng kỹ năng cực kỳ hoành tráng cùng hàng loạt tính năng đặc sắc quen thuộc của thể loại game nhập vai như: cường hóa, trang bị, bang hội…. Nếu bạn yêu thích game kiếm hiệp thì Thiên Long Bát Bộ 3D miễn phí là tựa game khó có thể bỏ qua. Bạn đã sẵn sàng để bước chân vào thế giới võ lâm và thưởng thức tất cả những gì mà mình xứng đáng đưc hưởng chưa?

Game Thiên Long Bát Bộ 3D cho Android, iOS