Bạn có muốn trở thành thành viên của một trong 4 đại môn phái nổi tiếng để gia nhập giang hồ ngay trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng. Liệu bạn sẽ là anh hùng vang danh giang hồ hay chỉ là một người bình thường không ai biết đến?

Thiên Địa Quyết là siêu phẩm game nhập vai 3D đẳng cấp hiếm hoi trên thị trường game Việt Nam dành cho điện thoại và máy tính bảng do hãng CMN Online phát hành miễn phí sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng. Chính vì thế Thiên Địa Quyết cho di động hứa hẹn sẽ là một sản phẩm game hoàn chỉnh đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe nhất của người chơi về thiết kế đồ họa, các tính năng cũng như lối chơi trong game.

gMO Thiên Địa Quyết Miễn phí cho Android, Java, iOS

Sau khi tải game Thiên Địa Quyết cho Android, iOS, Java bạn sẽ được bôn tẩu giang hồ – nơi có nhiều ân oán thị phi, trắng đen lẫn lộn. Liệu bạn sẽ là ai trong giang hồ rộng lớn đầy rẫy sự rối ren và phức tạp? Cũng giống như game Khí Phách Anh Hùng hay Võ Lâm 3, tham gia Thiên Địa Quyết cho iPhone người chơi sẽ phải nhập vai vào các môn phái để học võ nghệ. Cụ thể trong game sẽ có tất cả bốn đại môn phái với sở trường về một loại vũ khí cũng như những tuyệt chiêu chiến đấu riêng biệt không lẫn vào đâu được bao gồm: Nhật Nguyệt Thần Giáo, Di Hoa Cung, Hiệp Khách Đảo và Đoàn Thị Đại Lý.

gMO Thiên Địa Quyết Miễn phí cho Android, Java, iOS

Đến với Thiên Địa Quyết cho máy tính bảng, điện thoại bạn sẽ được thỏa sức tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm hơn 200 nhiệm vụ khác nhau khiến bạn lúc nào cũng phải bận rộn để không hề cảm thấy nhàm chán. Game luôn mang đến cho người chơi cảm giác sống động và chân thật nhất nhờ thiết kế đồ họa 3D tinh xảo mà nổi bật là tạo hình nhân vật đẹp mắt, sắc nét với những chuyển động mượt mà, uyển chuyển, không hề có tình trạng giật, lag hay mất kết nối. Bên cạnh đó âm thanh trong game Thiên Địa Quyết cho điện thoại cũng không hề tồi chút nào khi có thể mang lại cảm giác phấn khích, hứng khởi và cuốn hút người chơi theo từng trường cảnh.

gMO Thiên Địa Quyết Miễn phí cho Android, Java, iOS

Điểm nhấn ấn tượng nhất là gMO Thiên Địa Quyết Apk được cung cấp miễn phí cho người chơi và cam kết không hút máu. Bạn chỉ cần tải game Thiên Địa Quyết cho iOS, Android và Java rồi đăng ký tài khoản để nhập vai vào một nhân vật với các thuộc tính: máu, mana, thể lực… là đã có thể bắt đầu gia nhập giang hồ, tham gia thế giới võ lâm nhiều hiểm ác. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp mà game nhập vai 3D – Thiên Địa Quyết mang lại.

gMO Thiên Địa Quyết Miễn phí cho Android, Java, iOS