Đến với game Thất Truyền cho Android, iOS, Windows Phone bạn sẽ được tham gia những ván quay xèng hấp dẫn với giá trị giải thưởng cực cao. Tuy nhiên độ may mắn của bạn sẽ đi đến đâu. Hãy thử tham gia game ngay hôm nay nào các bạn.

Game Thất Truyền là một trong những tựa game mobile online kiếm Vcoin hay nhất của nhà phát hành VTC Game. Game hỗ trợ tốt cho những chiếc điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên 3 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android (Samsung, Oppo, HTC, LG, Sony, Lenovo…), iOS (iPhone, iPad, iPod…) và Windows Phone (Lumia…). Với thể loại game máy quay xèng may mắn vô cùng hấp dẫn và nhiều bất ngờ thú vị, Thất Truyền cho di động sẽ mang đến các game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới mà các tựa game cùng thể loại khác như Tam Quốc Xèng hay Săn Thưởng không có được.

Game Thất Truyền Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Hệ thống gameplay trong game Thất Truyền cho điện thoại, máy tính bảng độc đáo, mới lạ với cơ hội nhận giải thưởng lên đến 64.000 nhờ cơ chế x2 và 3 khó lường. Đặc biệt giải thưởng mà bạn nhận được có thể dễ dàng chuyển đổi thành những phần quà có giá trị thực tế như: thẻ game, thẻ nạp điện thoại…. Đó chính là một trong những lý do tại sao Thất Truyền miễn phí đã nhanh chóng lôi cuốn sự tham gia của hơn 200.000 game thủ trên cả phiên bản game cho di động và webgame. Bạn đã sẵn sàng để nhận lấy cơ hội chiến thắng hàng trăm triệu Vcoin cùng tựa game hấp dẫn đang làm mưa làm gió trong làng game Việt này chưa?

Game Thất Truyền Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với gMO Thất Truyền cho Android, Windows Phone và iOS bạn sẽ được thử sức với máy quay xèng may mắn qua 3 phòng chơi tương ứng với giá trị giải thưởng khác nhau. Theo đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn một phòng chơi phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh hoạt đồng quay xèng đầy thú vị và hấp dẫn, Thất Truyền cho iPhone, iPad còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc khác phải kể đến như: xây dựng Kim Tự Tháp bằng những mảnh ghép tích lũy được, chạy trốn đầu lâu pha lê và tìm cổ vật.

Game Thất Truyền Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Hơn thế nữa phiên bản Thất Truyền mới nhất được thiết kế trên giao diện cực kỳ đẹp mắt giúp mang đến các game thủ những trải nghiệm thị giác hoàn hảo. Game không chỉ nổi bật với những ván xèng đầy hấp dẫn mà còn thu hút người chơi bởi nhiều tính năng thú vị chưa từng có. Hãy nhanh tay tải game Thất Truyền cho điện thoại, máy tính bảng miễn phí và hòa mình vào thế giới game online kiếm Vcoin sôi động nhất thị trường game Việt hiện nay. Đáng chú ý là tại đây bạn sẽ có cơ hội sở hữu hàng trăm triệu Vcoin để đổi ra thẻ điện thoại, thẻ game cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Game Thất Truyền Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng