Bạn đã sẵn sàng bước chân vào hành trình quay ngược thời gian trở về thời Tam Quốc với các nhân vật huyền thoại như Quan Vũ, Triệu Vân..., đồng thời tham gia những trận chiến khốc liệt chống lại Tào Tháo ngay trên các thiết bị Android và iOS.

Mặc dù cùng là game mobile online có đề tài Tam Quốc như các siêu phẩm game: Tam Quốc Chí, Tam Quốc Diễn Nghĩa hay Mãnh Tướng… song Thánh Tướng vẫn mang đến được những trải nghiệm mới mẻ gây ấn tượng mạnh và lôi cuốn sự tham gia của đông đảo các game thủ Việt. Game là sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật được lồng ghép trong bối cảnh Tam Quốc xen lẫn hư cấu Tiên – Ma do VTC Mobile phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Điểm đáng chú ý là Thánh Tướng cho di động là tựa game đầu tiên có sự xuất hiện của trận chiến Xích Bích nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc.

Game Thánh Tướng Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Các game thủ dễ dàng bị cuốn hút ngay vào game Thánh Tướng cho điện thoại, máy tính bảng bởi nền đồ họa 3D tinh xảo được thể hiện rõ nét qua tạo hình nhân vật chân thực và sống động. Với vai trò là một người anh hùng đến từ Long tộc, bạn sẽ được tham gia hành trình quay ngược thời gian trở về thời Tam Quốc phân tranh hỗn loạn. Tại đây các anh hùng Tam Quốc trong Thánh Tướng miễn phí sẽ kề vai sát cánh với bạn để chống lại đội quân Tào Tháo đã bị nhập ma đe dọa đến sự bình yên của nhân gian.

Game Thánh Tướng Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Khi tham gia game Thánh Tướng cho Android – Samsung, HTC, LG, Oppo, Lenovo, Sony, Asus, Mobiistar… và iOS – iPhone, iPad, iPod, iTouch… bạn sẽ phải bất ngờ về những chiêu thức võ thuật cực kỳ đẹp mắt hiếm có trên thị trường gMO tại làng game Việt. Game thử thách người chơi bởi rất nhiều hoạt động khác nhau như đánh quái, săn boss, chiêu mộ tướng tài, vượt ải, rèn vũ khí, sắp xếp trận đồ…. Hơn thế nữa Thánh Tướng APK còn sở hữu tính năng xây dựng, nâng cấp thành trì mới lạ và độc đáo sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Game Thánh Tướng Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Với những nét mới lạ về cả nội dung cốt truyện, đồ họa đến lối chơi, game mobile online Thánh Tướng hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho tất cả các game thủ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Hãy tải game Thánh Tướng miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng để không bị bỏ lỡ những tính năng đặc sắc chưa từng có tại bất cứ gMO nào khác trên thị trường game Việt. Hơn hết là bạn sẽ được trực tiếp chiến đấu tiêu diệt đội quân hung ác của Tào Tháo.

Game Thánh Tướng Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng