Thần Tướng Mobi – một siêu phẩm game nhập vai đối kháng của nhà phát hành FAVN nay đã sẵn sàng để bạn tải miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS để tham gia trong những thời gian rảnh rỗi giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu bạn yêu thích một gMO nhập vai đối kháng với những trận chiến vô cùng hấp dẫn thì game Thần Tướng Mobi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game được xây dựng và phát triển dựa trên bối cảnh phương Tây đầy huyền bí với tâm điểm là các vị thần Hy Lạp, Bắc Âu sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ ngay trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng. Game tương thích mạnh mẽ với hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android (Asus, Lenovo, HTC, Sony, LG, Samsung…) và iOS (iPhone, iPad, iTouch…).

Thần Tướng Mobi, Game mobie Miễn phí cho Android và iOS

Game Thần Tướng Mobi cho máy tính bảng, điện thoại mang đến hệ thống tướng phong phú, đa dạng với những kỹ năng riêng biệt theo từng vị tướng. Trong đó mỗi vị tướng lại mang trong mình bốn bộ kỹ năng khác nhau cho người chơi thỏa sức phát triển nhân vật theo sở thích riêng của mình. Hơn thế nữa game còn cung cấp hệ thống vật phẩm cùng hệ thống binh lính đồ sộ. Tuy nhiên trong mỗi trận chiến bạn chỉ được phép sử dụng đúng 6 loại vật phẩm và 6 chủng loại lính. Thử thách ở đây là bạn cần phải hết sức thông minh và khéo léo khi kết hợp các loại vật phẩm cũng như binh lính lại với nhau để tạo ra thế trận bất bại.

Thần Tướng Mobi, Game mobie Miễn phí cho Android và iOS

Khi so sánh với những siêu phẩm game nhập vai khác đã có mặt trên thị trường thì game Thần Tướng Mobi cho Android, iOS sở hữu nền đồ họa không có gì gọi là đặc sắc. Tuy nhiên game vẫn tạo được ấn tượng mạnh với các game thủ, lôi cuốn họ vào những vòng xoáy khốc liệt xoay quanh những vị thần nổi tiếng. Đáng chú ý là lối chơi độc đáo hòa trộn cả hai chế độ chơi online và chơi offline. Do đó người chơi có thể thỏa sức tham gia game Thần Tướng Mobi suốt cả ngày mà không cần quan tâm đến kết nổi internet.

Thần Tướng Mobi, Game mobie Miễn phí cho Android và iOS

Với chế độ chơi offline, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm game Thần Tướng Mobi thông qua nhiều chiến dịch khác nhau có độ khó không ngừng tăng lên. Nhờ đó bạn có thể bổ sung thêm cho đội hình của bạn những vị thần tướng mang trong mình sức mạnh phi thường. Còn khi tham gia game Thần Tướng Mobi cho di động ở chế độ online, bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh của mình với chức năng thách đấu và đánh xếp hạng. Đó là hình thức so tài với những người cùng chơi khác để mang về những phần thưởng vô cùng có giá trị.

Thần Tướng Mobi, Game mobie Miễn phí cho Android và iOS

Thần Tướng Mobi còn nổi bật với hệ thống nhiệm vụ săn boss. Điểm đặc sắc ở đây chính là bạn có thể thu phục những con boss mà mình săn được và đưa vào đội hình của bạn. Trên đây tôi mới chỉ diễn đạt được một phần sự hấp dẫn mà game Thần Tướng Mobi mang lại thôi. Như thế đã đủ để bạn cảm thấy bị kích thích chưa? Hãy tải game Thần Tướng Mobi cho điện thoại di động, máy tính bảng Android và iOS để tự trải nghiệm những điều hấp dẫn ẩn sau trong game đang cần bạn khám phá.