Một kho thẻ bài siêu khủng trong game Thần Thú Mobile đang chờ đón bạn khám phá. Cùng với đó là rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác. Bạn hãy tải game Thần Thú Mobile cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS để tham gia game ngay.

Game mobile online Thần Thú Mobile lấy cảm hứng từ sự trỗi dậy của thế lực Ma Tộc hung ác, tàn bạo đang tìm mọi cách để tiêu diệt Quốc Vương cùng Hoàng Tộc. Đứng trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc đó, người thợ rèn Vickar dũng cảm đã đánh đổi cả tính mạng của mình để mở đường máu cho cô cháu gái tên Vi Nhy dẫn mọi người chạy trốn. Sau đó cô nàng Vi Nhy phải gánh trên vai trọng trách phục hưng Vương Quốc, thu thập Thần Thú và tiêu diệt thế lực hắc ám. Đó sẽ là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa Quỷ và Thần. Liệu chính nghĩa có chiến thắng tà ác? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn tải game Thần Thú Mobile cho di động.

Thần Thú Mobile, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Điện thoại

Được biết Thần Thú Mobile cho điện thoại, máy tính bảng hiện đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là thị trường châu Á và Bắc Mỹ. Game đã được nhà phát hành VTV Live (Ego Game) đàm phán thành công, mua về Việt Nam và chuyển đổi từ tên gốc Dungeon & Evil thành Thần Thú Mobile. Thực tế cho thấy Thần Thú Mobile cũng đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và ủng hộ hết mình từ đông đảo các game thủ trong làng game Việt. Về cơ bản, game gây ấn tượng mạnh với các game thủ nhờ nền đồ họa đẹp mắt, cốt truyện sâu sắc, lối chơi hấp dẫn và rất nhiều tính năng độc đáo chưa từng có tại bất cứ tựa game nào khác đã ra mắt thị trường.

Thần Thú Mobile, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Điện thoại

Tham gia Thần Thú Mobile cho Android, iOS sở hữu một kho thẻ bài siêu khủng với hàng trăm chiến binh được phân chia thành 3 chủng tộc khác nhau bao gồm: Tộc Anh Hùng có khả năng hồi phục, chúc phúc, đồng thời thực hiện những chức năng khác như một thiên thần; nắm trong tay nhiều cạm bẫy cùng những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ của quỷ phải nói đến Tộc Vong Linh; cuối cùng là Tộc Quái Thú với khả năng tấn công dữ dội lên đối thủ và sinh lực cao giống loài linh thú. Các thẻ bài trong game Thần Thú Mobile có thể hỗ trợ hoặc khắc chế lẫn nhau nên người chơi cần phải hết sức chú ý để đưa ra chiến thuật chiến đấu hợp lý.

Thần Thú Mobile, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Điện thoại

Mặc dù Thần Thú Mobile miễn phí là một game thẻ bài nhưng game vẫn mang mình trọn vẹn những tính năng đặc sắc, hấp dẫn nhất của game nhập vai được nhiều game thủ yêu thích. Đến với game Thần Thú Mobile bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật tùy ý và trang bị cho nhân vật của mình những trang bị cũng như kỹ năng tốt nhất thông qua tính năng cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh trong chiến đấu. Ngoài ra bạn còn được tham gia nhiều hấp dẫn và thú vị khác phải kể đến như: thám hiểm, vượt ải, đánh Boss thế giới, tỉ thí với người chơi cùng chơi khác, đối đầu với chúa quỷ tại đỉnh U Minh Ma Tháp. Nhanh tay tải Thần Thú Mobile cho điện thoại, máy tính bảng ngay để khám phá một gMO thẻ bài đỉnh cao.

Thần Thú Mobile, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Điện thoại