Thần Thoại - game thẻ tướng mang phong cách phương Tây với tâm điểm là những cuộc chiến khốc liệt giữa 12 vị thần trên đỉnh Olympus. Game đã được Soha Game phát hành miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để phục vụ các game thủ Việt.

Game mobile online Thần Thoại là một trong những game thẻ bài vô cùng đặc sắc, hấp dẫn dành cho điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS đã được nhà phát hành Soha Game đàm phán thành công và mua về Việt Nam. Trải qua giai đoạn Việt hóa, đến nay game Thần Thoại miễn phí đã trở nên rất phổ biến tại thị trường game Việt với sức lan tỏa rộng khắp mọi miền đất nước. Game được xây dựng và phát triển dựa trên cơ sở những câu chuyện thần thoại Hy Lạp kể về 12 vị thần quyền năng ở đỉnh Olympus.

Thần Thoại, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Android, iOS

Sau khi tải game Thần Thoại cho Android, iOS bạn sẽ được trải nghiệm nền tảng đồ họa 3D tinh xảo tuyệt đẹp mang đậm phong cách phương Tây với những tạo hình nhân vật rất có hồn. Đó là vẻ đẹp uy nghi, cường tráng nhưng cũng hết sức lộng lẫy và quyến rũ toát ra từ những vị thần. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong Thần Thoại APK vô cùng đặc sắc khi mang âm hưởng thánh ca cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ với các game thủ. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt được thiết kế một cách chân thực và sống động.

Thần Thoại, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Android, iOS

Đến với game Thần Thoại cho di động bạn sẽ được thỏa sức khám phá tất cả câu chuyện xoay quanh các vị thần vô cùng hấp dẫn và thú vị, đồng thời tham gia những trận chiến cang go, khốc liệt không có hồi kết. Trên hành trình của mình bạn sẽ phải chạm trán với người chèo đò Charon, đối đầu với Poseidon – vị thần của biển, hay thậm chí là dòng sông dưới địa ngục – Acheron…. Thử thách mà Thần Thoại cho điện thoại, máy tính bảng đưa ra không hề dễ dàng để vượt qua nên bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều những quân bài thần thánh có sức mạnh vô song như: Thor, Zeus, Odin… và tìm kiếm nguyên liệu cần thiết để cường hóa chúng.

Thần Thoại, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Android, iOS

Những mâu thuẫn giữa các vị thần chưa lúc nào vơi đi đã gây ra không biết bao nhiêu trận hỗn chiến khốc liệt. Theo đó bạn hãy tải game Thần Thoại miễn phí cho Android, iOS để giúp họ giành lại sự công bằng theo cách riêng của mình. Với nền đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện vô cùng hấp dẫn và lối chơi hết sức thú vị, Thần Thoại của Soha Game là niềm đam mê cuồng nhiệt của rất nhiều game thủ trên thế giới, còn bạn thì sao?

Thần Thoại, gMO Thẻ bài Miễn phí cho Android, iOS